Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình tay 3 đậm màu sắc đam mỹ trong MV mới

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 29/03/2018

"Tình yêu không có lỗi" là sản phẩm âm nhạc nằm trong chuỗi dự án "Quỳnh 2018" mà nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh vừa cho ra mắt.

Tối 29/3, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa chính thức cho ra mắt MV "Tình yêu không có lỗi" - một sản phẩm âm nhạc hướng tới cộng đồng LGBT nằm trong chuỗi dự án lớn "Quỳnh 2018".

Nội dung MV "Tình Yêu Không Có Lỗi" xoay quanh câu chuyện tình tay ba đầy éo le giữa Tiêu Châu Như Quỳnh và hai chàng trai do Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy cùng diễn viên Minh Kha – người được biết đến trong series hài "Tui là Tư Hậu của Trấn Thành" vào vai. Cô gái trong câu chuyện nguyện buông tay người yêu để anh có thể đến với mối tình đích thực của đời mình là một chàng trai khác.

MV "Tình yêu không có lỗi" - Tiêu Châu Như Quỳnh

Đặc biệt, hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh với thần thái sắc lạnh, tay ôm đầu hai nam diễn viên ở cuối MV được cô giải thích: "Đó là lời chia sẻ, ủng hộ của cô cho mối tình đồng giới của hai nhân vật nam. Đây cũng là “ngoại truyện” nhá hàng cho dự án tiếp theo mang tên "Ms Queen" mà tôi chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới".

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình tay 3 đầy đam mỹ trong MV mới, hé lộ tạo hình ấn tượng ôm đầu cho dự án tiếp theo - Ảnh 2.

Hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh ôm đầu hai chàng trai xuất hiện ở cuối MV, nhá hàng cho sản phẩm kế tiếp gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình tay 3 đầy đam mỹ trong MV mới, hé lộ tạo hình ấn tượng ôm đầu cho dự án tiếp theo - Ảnh 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh với tạo hình mong manh trong MV "Tình yêu không có lỗi"

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình tay 3 đầy đam mỹ trong MV mới, hé lộ tạo hình ấn tượng ôm đầu cho dự án tiếp theo - Ảnh 4.

MV "Tình yêu không có lỗi" tái hiện chuyện tình tay ba đầy rắc rối của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Tiêu Châu Như Quỳnh kể chuyện tình tay 3 đầy đam mỹ trong MV mới, hé lộ tạo hình ấn tượng ôm đầu cho dự án tiếp theo - Ảnh 5.

Cuối cùng cô là người phải ra đi, nhường hạnh phúc cho người yêu và bạn trai của anh.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bị chê "dao kéo" phá nét, Việt Anh lại khiến dân tình phẫn nộ khi đáp trả vừa căng vừa kém văn minh?

    Diễn viên Việt Anh lại nhận thêm nhiều ý kiến trái chiều khi trực tiếp lên tiếng bảo vệ mình giữa ồn ào thẩm mỹ.
  • Đọc thêm