Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc: "Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư cho tôi"

Hạnh Moon - Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 02/01/2018

Trong buổi họp báo ra mắt album mới "Quỳnh - Back to the basic" và dự án âm nhạc "Quỳnh 2018", Tiêu Châu Như Quỳnh đã có những chia sẻ xúc động về quãng đường 8 năm theo đuổi nghệ thuật của mình.

Ngày 2/1, Tiêu Châu Như Quỳnh tổ chức buổi giới thiệu album mới mang tên "Quỳnh - Back to the basic" cũng như dự án "Quỳnh 2018" tại TP.HCM. Album ra mắt như một lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ nữ ca sĩ trong suốt thời gian tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình Bolero" nói riêng cũng như trong suốt những năm sự nghiệp nói chung.

"Quỳnh - Back to the basic" là dự án mà Tiêu Châu Như Quỳnh đã ấp ủ từ rất lâu và bắt đầu thực hiện từ 3 năm trước. Khác với phong cách âm nhạc sôi động, cá tính như trước, album lần này là những ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình, bao gồm những bài hát đã quen thuộc như "Ngàn áo thu tím", "Tình khúc mùa xuân"...và được nữ ca sĩ làm mới lại. Album còn gửi tặng kèm single mới nhất của Tiêu Châu Như Quỳnh - "Tình bơ vơ" của nhạc sĩ Lam Phương.

hd-3855

Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ trong buổi ra mắt album mới

Trong buổi họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng có những chia sẻ xúc động về quá trình theo đuổi con đường ca hát của bản thân: "Là một ca sĩ được mọi người đánh giá cao về cả ngoại hình và giọng hát, nhưng Quỳnh chưa thể đạt được một thành tựu thực sự hay một cột mốc đáng nhớ nào trong sự nghiệp của mình. Có lẽ do Quỳnh chưa gặp được những người đồng hành phù hợp hay một ê-kíp có thể nhìn được tiềm năng, cũng như là biến khuyết điểm của mình trở thành những điểm mạnh.

Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất hay anh chị quản lý nào dám đón nhận Quỳnh và đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc của Quỳnh vì bản thân Quỳnh là một người nhút nhát, không có gì nổi bật trong âm nhạc. Trong khoảng thời gian trước đây, Quỳnh đã từng cố tìm kiếm ai đó để cứu lấy mình, để cùng nhau phát triển sự nghiệp ca hát. Nhiều lúc thực sự muốn buông bỏ vì chán nản". Nữ ca sĩ đã bật khóc khi nhớ lại một khoảng thời gian không thể tìm được một hướng đi mới trong sự nghiệp.

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 2.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết, hiện tại cô đã tìm được một ê-kíp ăn ý và album "Quỳnh - Back to the basic" vừa ra mắt cũng như một loạt các dự án âm nhạc tới đây của cô là câu trả lời đúng đắn nhất cho những nỗ lực vượt qua khó khăn trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, mặc dù được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, với người chú ruột là nam ca sĩ Lam Trường nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh không muốn dựa vào gia đình trong sự nghiệp cá nhân. Cô muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh của một ca sĩ đa năng, có thể biến hóa trong nhiều dòng nhạc từ trữ tình đến cả những bản dance sôi động.

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh cùng nhạc sĩ Lam Phương thể hiện ca khúc "Tình bơ vơ"

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 4.

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 5.

Lam Trường cũng gửi lời chúc mừng Tiêu Châu Như Quỳnh ra album mới và bày tỏ anh rất tự hào vì sự trưởng thành của cháu gái trong âm nhạc cũng như giọng hát

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Đào Bá Lộc

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 7.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 8.

Ca sĩ Hải Yến

Tiêu Châu Như Quỳnh: Trong 8 năm qua, không có nhà sản xuất nào dám mạo hiểm đầu tư vì tôi không có gì nổi bật - Ảnh 9.

MC Quang Bảo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm