Tiết lộ thêm tình tiết về vụ sao nam "Mị Nguyệt Truyện" cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ tại Úc

Nhã An, Theo Helino 23:11 03/04/2018

Cao Vân Tường bị nghi ngờ dính líu tới một vụ cưỡng bức tập thể đang gây thu hút sự chú ý cao từ người hâm mộ.

Thông tin về vụ việc nam diễn viên Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt khẩn cấp tại Sydney vì liên quan đến một vụ án cưỡng bức tập thể một phụ nữ tại khách sạn Shangri-La nhận được sự quan tâm, chú ý cao độ của người hâm mộ xứ Trung. Trang Sina tiếp tục theo sát thông tin về vụ việc và trong bài viết mới nhất, họ đã tiết lộ thêm một vài tình tiết quan trọng.

Tiết lộ thêm tình tiết về vụ sao nam Mị Nguyệt Truyện cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ tại Úc - Ảnh 1.

Theo đó, người phụ nữ được cho là nạn nhân của vụ cưỡng bức năm nay 36 tuổi họ S, hơn Cao Vân Tường và người đàn ông Vương Tinh (cùng tham gia vụ cưỡng bức) 1 tuổi. Cô là Hoa Kiều, 10 năm trước đã di cư sang Úc để sinh sống, hiện đã có gia đình và có con nhỏ. Cả gia đình đều đang sống ở Sydney, không chỉ vậy còn là người đứng đầu một công ty truyền thông.

Tiết lộ thêm tình tiết về vụ sao nam Mị Nguyệt Truyện cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ tại Úc - Ảnh 2.

Hình ảnh người phụ nữ đã được làm mờ

Luật sư của vụ án cho biết, sẽ mất ít nhất khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm để tranh tụng, đồng thời cũng cho biết báo giới không nên đi sâu khai thác đời tư, gia thế của phía bị hại.

Ngoài ra, nhiều luồng tin cho biết, rất có khả năng Cao Vân Tường có thể lật ngược tình huống, trở nên trắng án nếu như chứng minh được người phụ nữ kia có quen biết với anh, cả hai quan hệ theo hướng "tôi tình anh nguyện". Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn đang bỏ ngỏ và phía luật sư không tiết lộ thông tin gì hơn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

    "Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.
  • Đọc thêm