Tiết lộ tên khai sinh của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi, netizen đau đầu vẫn không biết danh tính cha đứa trẻ

Nhã An, Theo Helino 12:08 28/01/2019

Cuối cùng sau nhiều ngày tháng đoán già đoán non, tên khai sinh của cậu con trai thứ ba do Trương Bá Chi hạ sinh vào tháng 11 vừa qua cũng đã được tiết lộ.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, mới đây cánh phóng viên đã biết được nội dung giấy tờ khai sinh của cậu quý tử thứ 3 Trương Bá Chi hạ sinh vào hồi tháng 11 năm ngoái. Tên thật của Tiểu Vương Tử - tên ở nhà do Trương Bá Chi đặt cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến dân tình đau đầu hơn bao giờ hết bởi Trương Bá Chi dường như đã lấy họ của mình ra để đặt tên cho con.

Theo thông tin, tên tiếng Trung của Tiểu Vương Tử chính là Trương Lễ Thừa, tên tiếng Anh là Marcus. Cậu bé sinh ngày 8/11 tại bệnh viện Hong Kong Sanatorium & Hospital, hiện tại đã gần 3 tháng tuổi. Trong phần giấy khai sinh, thông tin của cha ruột được bỏ trống, cho thấy danh tính của người đàn ông bí mật vẫn được giữ kín.

Tiết lộ tên khai sinh của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi, netizen đau đầu vẫn không biết danh tính cha đứa trẻ - Ảnh 1.

Ngoài ra, thông tin về hộ khẩu của Tiểu Vương Tử hoàn toàn trùng khớp với Trương Bá Chi. Theo quy định về đăng ký khai sinh của Hong Kong, nếu như không có bằng chứng là người thân, thì 2 cha con sẽ không có quan hệ về mặt pháp lý, cũng có nghĩa nếu như người cha qua đời, thì người con không có quyền được nhận tài sản phân chia.

Vì bé Tiểu Vương Tử có họ giống với họ mẹ, nên netizen xứ Trung đang tranh cãi xem liệu cha của đứa trẻ có phải là mang họ Trương, hay Trương Bá Chi đã lấy họ của mình để đặt tên cho con. Bên cạnh đó, suốt 3 tháng qua, những tin đồn về danh tính thực sự của cha đứa bé vẫn liên tục râm ran trong giới. Nàng "Tinh Nữ Lang" đã phải nhiều lần đứng ra đính chính mọi việc.

Tiết lộ tên khai sinh của quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi, netizen đau đầu vẫn không biết danh tính cha đứa trẻ - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm