Tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn “Tôi đã ‘lì’ như thế đó”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/05/2019

Một Sơn Tùng M-TP hóa ra lại có nhiều biểu cảm, nhiều sắc thái thú vị đến thế!

Tôi đã "lì" như thế đó – phim ngắn mới của Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được nhiều thành công. Theo thống kê mới nhất, phim ngắn này hiện đang đạt hơn 9.6 triệu views, #27 trending Youtube Việt Nam. Hàng ngàn lượt chia sẻ, hashtag phủ sóng MXH đã cho thấy sức hút không hề suy giảm của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm vắng bóng.

Sau 3 ngày ra mắt, lần đầu tiên, những tấm hình hậu trường của cả ekip làm phim được công bố. Không hổ danh Sếp Tùng, đủ mọi sắc thái từ vui vẻ, nghiêm túc, trầm tư, tưng tửng hay chỉ ngồi yên thôi cũng đủ khiến fans hò hét. Trong phim thì đúng là suy tư thật đấy, nhưng hậu trường thì… mời Sky theo dõi:

Vẫn là nhảy, nhưng không thấy ngầu chỉ thấy 1 bầu trời đáng yêu

Tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn “Tôi đã ‘lì’ như thế đó” - Ảnh 5.

Nhưng khi đứng lên sân khấu, có nhạc, có ánh đèn, có khán giả một cái là Tùng khác ngay. Sung sức, nhiệt huyết và bùng nổ, đó là những gì người ta dễ dàng nhận thấy nhất ở Sơn Tùng M-TP.

Tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn “Tôi đã ‘lì’ như thế đó” - Ảnh 6.

Ảnh hậu trường thôi mà khí chất như soái ca thế này hả trời?

Cả đoàn làm phim đã thực hiện quay liên tục từ sáng cho đến tận đêm khuya để hoàn thành phim ngắn Tôi đã "lì" như thế đó trong thời gian sớm nhất. Trong suốt quá trình đó, nam ca sĩ luôn tập trung cao độ để hoàn thành vai diễn của mình một cách chất lượng, chỉn chu, tỉ mỉ. Thậm chí Sơn Tùng M-TP còn khó tính với chính mình hơn cả đạo diễn, muốn quay lại cảnh phim đến khi ưng thì thôi!

Tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn “Tôi đã ‘lì’ như thế đó” - Ảnh 7.
Tiết lộ những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn “Tôi đã ‘lì’ như thế đó” - Ảnh 8.

Và đây, góc phòng với tấm ảnh rò rỉ gây bão cộng đồng Sky ngay trước ngày ra mắt phim ngắn. Sống mũi thẳng tắp này có làm bạn thấy rung động?

Nhìn Sơn Tùng M-TP trong hậu trường chúng ta mới thấy câu nói này thật chính xác: Nếu bạn làm việc mình thích, bạn sẽ không phải đi làm ngày nào! Với Sơn Tùng M-TP, nghệ thuật chính là đam mê, là cách Tùng sống, cống hiến và thể hiện mình. Và bởi vì Tùng đang dùng tất cả năng lượng của mình để mang lại sản phẩm mới cho khán giả, thế nên chúng ta hãy tin tưởng ở sự "lì" của Tùng nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm