Tiết lộ lý do rạn nứt của Liam Hemsworth và Miley Cyrus, liệu có cơ hội hàn gắn?

Lucy, Theo Helino 10:53 15/08/2019

Lý do chia tay giữa Liam Hemsworth và Miley Cyrus có lẽ sẽ khiến nhiều người đồng cảm.

Miley Cyrus và chồng của cô - Liam Hemsworth đã chính thức tuyên bố chia tay vào cuối tuần qua. Cả hai bên đều không công khai đưa ra lý do dẫn đến hôn nhân rạn nứt, song lý do được các tờ báo đưa ra nhiều nhất chính là đến từ sự khác biệt trong cách sống của hai vợ chồng. Một nguồn tin nội bộ của tờ Page Six đã tiết lộ rằng Liam luôn hy vọng được sống một cuộc đời bình yên, ổn định trong khi Miley ngày càng có xu hướng trở lại phong cách nổi loạn từng làm nên tên tuổi của cô trước đây.

Tiết lộ lý do rạn nứt của Liam Hemsworth và Miley Cyrus, liệu có cơ hội hàn gắn? - Ảnh 1.

Miley và Liam đã tan hợp trong suốt 10 năm, và vui mừng thông báo kết hôn vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng chỉ kéo dài được vỏn vẹn 8 tháng. Đây được cho là một kết quả đã được dự đoán trước. Sau khi trở nên ngoan hiền một thời gian, nguồn tin chia sẻ rằng Miley đã nhanh chóng "ngựa quen đường cũ", và những hành vi khác lạ đã khiến Liam cảm thấy khó chịu.

Ngay khi nữ ca sĩ bắt đầu hành xử giống cô trong thời kỳ nổi loạn, Liam đã thẳng thắn nói rằng anh không thể chấp nhận được. Không lâu sau, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" do sự khác biệt trong suy nghĩ.

Tiết lộ lý do rạn nứt của Liam Hemsworth và Miley Cyrus, liệu có cơ hội hàn gắn? - Ảnh 2.

Nguồn: Page Six

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ clip người giúp việc bóp miệng cụ bà nằm liệt giường để đổ sữa, đánh tát dã man như kẻ thù

    Toàn bộ hành động bạo hành của nữ giúp việc này được camera ghi lại khiến tất cả đều phẫn nộ, bức xúc.
  • Đọc thêm