Tiếp tục lần thứ 3 làm giám khảo show truyền hình thực tế, vậy mà "phong độ đơ" của Phạm Hương vẫn ổn định quá

NOBITA, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 15/11/2017

The Look Vietnam đã chính thức "lên sàn" sau khi tung trailer chính thức, và một lần nữa chúng ta lại thấy được sự diễn sâu nhưng vẫn "đơ" của HLV Phạm Hương.

"The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu" với format tương tự "The Face" đã chính thức lên sóng trailer khiến nhiều khán giả mong ngóng. Ba vị HLV của The Look đã được xác định, đó là Phạm HươngMinh Tú và Kỳ Duyên. Nếu như Kỳ Duyên là "lính mới" hoàn toàn trong lĩnh vực truyền hình nhưng ngay lập tức đã được ngồi vào ghế HLV, thì Minh Tú và Phạm Hương đã trở nên quá quen thuộc với vị trí này. Nhất là Hoa hậu Phạm Hương đã có rất nhiều kinh nghiệm làm HLV.

Vì đã có quá nhiều kinh nghiệm và xuất hiện nhiều trong các show truyền hình thực tế hay sao, mà khán giả có thể thấy rõ sự "một màu" của HLV Phạm Hương so với sự mới mẻ và trẻ trung của Minh Tú và Kỳ Duyên. 

Nếu như ở The Face mùa 1, Phạm Hương để lại cho khán giả ấn tượng về một vị HLV thú vị có giọng nói nhấn nhá như đơm vào hàng trăm dấu phẩy, gương mặt vô cảm hầu hết các khung hình thì sang "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ" cũng vẫn thế, đến bây giờ, trở lại The Look, phong độ đơ của cô vẫn y như vậy. Trong khi cái hay của show thực tế là mọi thứ phải thật tự nhiên thì Phạm Hương lại là nét chấm phá đi ngược lại chuẩn mực ấy. 

Thật mừng vì Hoa hậu của chúng ta không đi đóng phim, bởi trăm khung hình thì mất 99 khung y hệt, còn 1 khung do không quay cận mặt nên thôi không tính. 

Phần hình hiệu cũ kĩ mà Phạm Hương tạo dáng.

Phạm Hương bỗng "đơ" chậm vài giây sau khi Minh Tú chia sẻ ý kiến.

Và đương nhiên đối với Phạm Hương, thì không thể thiếu những phân cảnh "drama" như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Phần trình diễn trang phục "bánh mì" của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

    Phần trình diễn của H'Hen Niê đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả xứ sở chùa Vàng
  • Đọc thêm