Xem bản thử nghiệm

Tiên Tiên trở lại cực chất cùng "Đi về đâu" sau một năm yên ắng

AU, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 03/01/2017

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ Tiên Tiên vừa ra mắt bản audio ca khúc "Đi về đâu" sau một năm khá yên ắng trong âm nhạc.

Tròn 1 năm sau single Vì tôi còn sống, Tiên Tiên bất ngờ "nhá hàng" 25 giây của ca khúc mới: Đi về đâu; đặt lịch hẹn cho sự trở lại chính thức vào ngày 3/1/2017. Tối nay - đúng như lịch hẹn, ca khúc Đi về đâu đã được ra mắt.

"Đi về đâu" - Tiên Tiên

Với giai điệu RnB Funky mới mẻ, đầy sức sống làm người nghe không khỏi gật gù, nhún nhảy; nhưng ca từ lại khá bất cần; Đi về đâu đúng như tinh thần mà Tiên Tiên từng chia sẻ trước đây: Nữ ca sĩ/nhạc sĩ muốn câu chuyện dù có ra sao, buồn vui thế nào, thì khi được kể bằng âm nhạc của Tiên Tiên, nó phải có tiết tấu, phải khiến người nghe dù có đang buồn vẫn muốn đứng dậy, nhảy cùng nỗi buồn ấy. 

Phần ca từ khác với My everything hay Say you do đầy vui tươi, hay Vì tôi còn sống lạc quan, Đi về đâu chất chứa nỗi buồn tuy không quá bi lụy mà có phần bất cần. Điểm chung có lẽ là sự quyết liệt: My everything, Say you do - dám yêu, Vì tôi còn sống - dám sống, còn Đi về đâu – dám đối mặt và từ bỏ khi tình yêu đã đi qua.

Tiên Tiên trở lại cực chất cùng Đi về đâu sau một năm yên ắng - Ảnh 2.

"Đôi khi hạnh phúc không phải là một kết quả, nó chỉ là những khoảnh khắc đẹp và đôi khi ngắn ngủi." – Tiên Tiên chia sẻ thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua ca khúc mới. Quan niệm hạnh phúc là những khoảnh khắc. Cho dù cuộc sống và tình yêu có đưa ta đến đâu thì trong quá trình chúng ta sống, chúng ta yêu, hãy hết mình, tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc đẹp đẽ. Đừng chỉ quan tâm đến kết quả, khiến kết quả thành gánh nặng, mà quên tận hưởng cả quá trình.

Một điều đặc biệt gây tò mò trong lần trở lại này của Tiên Tiên đó là: Ca khúc Đi về đâu được cô chia sẻ trên trang cá nhân kèm hashtag #LeadSingle chứ không phải "4th single" (sau 3 single: My everything, Say you do, Vì tôi còn sống). Liệu sau một năm "ở ẩn", Tiên Tiên đã sẵn sàng trở lại lợi hại hơn với một album?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày