Tiến Luật, Diệp Bảo Ngọc và nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi

Hồng Nguyên, Theo Helino 14:33 23/08/2018

Ngay khi hay tin diễn viên Lê Bình cũng đang chống chọi với bệnh ung thư phổi, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã đứng lên kêu gọi cùng giúp đỡ người anh, người đồng nghiệp trong nghề.

Thông tin diễn viên Lê Bình mắc bệnh ung thư phổi, đang điều trị ở bệnh viện 175 nơi Mai Phương hoá trị khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Lê Bình là diễn viên gạo cội, từng tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng. Đến khi bị bệnh cũng không chia sẻ rộng rãi. Được biết, lý do diễn viên Lê Bình giấu bệnh là vì lo sợ sẽ bị đoàn phim cắt ngang hợp đồng đóng phim, đồng thời nghĩ mình và gia đình vẫn còn tự lo được.

Tiến Luật, Diệp Bảo Ngọc và nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Bình cũng đang điều trị ung thư phổi.

Ngay khi hay tin, nhiều diễn viên trong showbiz không khỏi bàng hoàng. Nhanh chóng, diễn viên Tiến Luật kêu gọi giúp đỡ để hỗ trợ diễn viên Lê Bình. Trên trang cá nhân, ông xã Thu Trang viết: "Chú Lê Bình đang nằm bệnh viện điều trị đã mấy tháng nay, nhưng chú không cho ai biết về hoàn cảnh của chú. Mình vừa gọi và nói về tâm ý của mình, chú liên tục từ chối và trách một khán giả đã gặp chú nằm trong bệnh viện chụp ảnh rồi đăng lên mạng nói rõ bệnh tình của chú. Chú ngại vì không muốn trong giai đoạn này anh em lại kêu gọi giúp đỡ mình.

Tiến Luật, Diệp Bảo Ngọc và nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi - Ảnh 2.

Như với Lê Phương, Tiến Luật cũng đang dốc sức kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình.

Bằng cả tấm lòng tui thuyết phục chú đã đồng ý cho tui viết những dòng này lên đây và bằng cái tình nghệ sĩ mình xin được chia sẻ thông tin về hoàn cảnh của Nghệ sĩ Lê Bình hiện giờ: Đang nằm bệnh viện 175 khoa ung bướu (lầu 1) và đã vô hoá trị lần thứ 4. Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho ai biết vì sợ làm phiền, chăm nuôi cho chú hiện giờ là cô con gái và đứa con nuôi của chú.

Nay anh em, bạn bè đồng nghiệp gồm có Diệp Bảo Bảo, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Đỗ Cát Phượng, Lương Thế Thành, Lê Phương và chắc chắn sẽ có anh Bùi Đại Nghĩa sẽ liên hệ với nhau cùng kêu gọi đồng nghiệp và những khán giả, cộng đồng,... hãy giúp đỡ chia sẻ với hoàn cảnh của Nghệ Sĩ Lê Bình".

Tiến Luật, Diệp Bảo Ngọc và nghệ sĩ chung tay kêu gọi giúp đỡ diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi - Ảnh 3.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng đang kêu gọi giúp đỡ.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng bày tỏ trên trang cá nhân rằng diễn viên Lê Bình hiện cũng đang mắc bệnh ung thư phổi và đã vô hoá trị lần thứ 4 tại bệnh viện Quân y 175 Tp. HCM. Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ mọi người biết, lại làm phiền đến mọi người, nên chú âm thầm tự chạy chữa 1 thân 1 mình đã 4 tháng nay. Chia sẻ này của Diệp Bảo Ngọc khiến nhiều nghệ sĩ như Thuý Diễm, Lê Phương đều vô cùng lo lắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm