siêu mẫu việt nam

"Tiền bối" gần 20 năm tuổi như Siêu mẫu Việt Nam giờ lại thành phép lai của "đàn em" Next Top và The Face?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 29/07/2019

"Siêu mẫu Việt Nam 2019" sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.

Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" đã chính thức khởi động và sẵn sàng quay trở lại với mùa giải mới phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo. 9 tập phát sóng của show sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ đầy tiềm năng.

Đây cũng là cơ hội cho các thí sinh có cơ hội được học hỏi các kinh nghiệm của những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Tiền bối gần 20 năm tuổi như Siêu mẫu Việt Nam giờ lại thành phép lai của đàn em Next Top và The Face? - Ảnh 1.

Poster quảng bá của chương trình

Là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu lâu đời ra mắt gần 20 năm, nhiều gương mặt được "Siêu mẫu Việt Nam" phát hiện hiện đang tạo ấn tượng trong showbiz như Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Bình Minh, Võ Hoàng Yến, Vĩnh Thụy, Lan Khuê, Minh Tú... Tuy nhiên, cũng theo quy luật thời gian, chương trình đã không còn tạo được sức hút như trước dù các mùa giải gần đây cũng đã có đổi mới cho hợp thời.

Từ việc chuyển sang phiên bản truyền hình thực tế, đến chia đội và phân cho các Huấn luyện viên, chương trình tiếp tục đổi mới khi tuyển người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo cho mùa 2019. Thật không khác gì phép cộng giữa 2 "đàn em" là "The Face" và "Next Top Model".

Nếu như "Next Top Model" thiên về mọi khía cạnh của người mẫu như chụp ảnh, quảng cáo, catwalk... thì "The Face" lại tìm kiếm các gương mặt thương mại. Và nay một cuộc thi tiền bối như "Siêu mẫu Việt Nam" lại muốn dung hòa cả 2 chương trình này thành một, nghe cũng hơi lạ nhỉ?

Tiền bối gần 20 năm tuổi như Siêu mẫu Việt Nam giờ lại thành phép lai của đàn em Next Top và The Face? - Ảnh 2.

"Siêu mẫu Việt Nam" là phép cộng của "The Face"...

Tiền bối gần 20 năm tuổi như Siêu mẫu Việt Nam giờ lại thành phép lai của đàn em Next Top và The Face? - Ảnh 3.

...và "Next Top Model"?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm