Tích cực kể nụ hôn đầu với bạn gái cũ, chàng trai bị tặng một vố đau ở "Bạn muốn hẹn hò"

Lại Là Em, Theo Helino 13:39 09/04/2018

Theo bạn, khi bắt đầu một mối quan hệ mới thì có nên chia sẻ quá nhiều với đối phương về bạn gái cũ cũng như những chi tiết trong tình cảm đã qua?

Tình yêu ngoài chuyện đúng người, đúng thời điểm ra thì còn phụ thuộc rất nhiều vào chữ duyên. Duyên ở đây gồm cả duyên phận lẫn duyên dáng!

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 373, một chàng trai đã nhận "vố đau" khi tích cực chia sẻ về bạn gái cũ thứ nhất rồi lại thứ 2 với cô gái mới gặp khiến MC Quyền Linh đứng ngồi không yên. Dù nam MC nhắc nhở người chơi nhiều lần, song anh vẫn... hồn nhiên vô số tội.

Cặp đôi tìm hiểu nhau trong tập này là Nguyễn Thị Kim Xuyến (24 tuổi, trợ lý giám đốc một công ty may mặc) và Nguyễn Thanh Bình (30 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản). 

Thanh Bình và Kim Xuyến.

Xuyến và Bình đều là những người có kinh nghiệm tình trường nhưng chưa tìm được một nửa phù hợp. Trong khi Xuyến muốn vài năm nữa mới kết hôn thì Bình nghĩ yêu 6 tháng cưới được rồi vì những mối tình trước của anh kéo dài tận 5 năm rồi cũng chẳng đi về đâu.

Clip nữ trợ lý giám đốc tìm bạn trai có vốn mua đất.

Nói về điểm mạnh, Xuyến là người vui vẻ hòa đồng, dễ gần nhưng lại không biết nấu ăn. Cô tìm kiếm mẫu người bạn trai không hút thuốc, dáng người vừa vặn và đặc biệt là phải có vốn mua đất để xây nhà hoặc kinh doanh BĐS. Còn Bình, anh là người sống thực tế, tính toán mau lẹ, không hút thuốc nhưng lại không ga lăng, lãng mạn và không có tài lẻ.

Mọi chuyện trót lọt cho đến khi tấm rèm được kéo lên, Bình và Xuyến chạm mặt nhau, có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu quan điểm tình yêu của nhau. 

Khi Xuyến đặt câu hỏi: "Điều lãng mạn nhất anh từng làm trước đây là gì?".

Bình thú thật, anh bị bạn gái đầu tiên "đá" vì cái tính không lãng mạn của mình. Và tiếp ngay sau đó, anh lại thật thà miêu tả lại nụ hôn với bạn gái cũ - mà anh cho đó là lãng mạn nhất: "Đó là một kỷ niệm mà anh nghĩ là rất lãng mạn. Đó là bạn gái mối tình thứ 2, lần đầu tiên anh có nụ hôn với cô ấy là trên vòng xoay thời gian ở Đầm Sen. Lúc đó đang ở trên đỉnh".

Tích cực kể nụ hôn đầu với bạn gái cũ, chàng trai bị tặng một vố đau ở Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Chàng trai đã quá thành thật khi nói về tình cũ?

Nghe xong điều này, sắc mặt Xuyến có sự biến đổi còn 2 MC của "Bạn muốn hẹn hò" thì đứng ngồi không yên vì linh cảm chuyện chẳng lành sắp xảy ra.

"Không nhắc chuyện cũ", MC Quyền Linh nhắc Bình lần nữa.

Đây là lý do chàng trai bị cô gái âm thầm "quay lưng" ở phút 89!

Tích cực kể nụ hôn đầu với bạn gái cũ, chàng trai bị tặng một vố đau ở Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Cô gái đã có quyết định của mình.

Khép lại chương trình, dù Xuyến từng hết lời khen ngợi người đối diện và mong muốn phát triển mối quan hệ này nhưng vẫn từ chối phũ phàng bằng cách lặng lẽ không bấm nút. Kết quả này khiến người xem có phần hụt hẫng nhưng không bất ngờ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm