Thương thay phận "nhạc sĩ mát tay" của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì "hẻo" view đến buồn

Nhật Nguyên, Theo Helino 18:42 03/12/2019

Nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất mang tên “Phía sau là anh” sau hơn 2 năm tập trung sáng tác các bản hit cho nhiều nghệ sĩ Vpop.

Có thể nói trong thời gian 1 năm trở lại đây, Vpop không nhiều nhạc sĩ nào "mát tay" như Vương Anh Tú khi sáng tác bài nào thì bài đó lập tức bật lên thành hit. Những ca khúc do anh chắp bút không chỉ giúp nghệ sĩ chiếm trọn trái tim khán giả, đạt thứ hạng cao nhất trên Top Trending Youtube mà còn khẳng định vị trí của họ giữa guồng quay Vpop ngày một khắc nghiệt. Đó là "Có tất cả nhưng thiếu anh" (Erik), "Hết thương cạn nhớ" (Đức Phúc), "Em lỡ thôi à" (Dương Triệu Vũ),… hay gần đây nhất là "Thuận theo ý trời" (Bùi Anh Tuấn).

Thương thay phận nhạc sĩ mát tay của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì hẻo view đến buồn - Ảnh 1.

Cũng bởi những thành tích trên mà nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm hi vọng sẽ được thấy Vương Anh Tú trở lại với hình ảnh một ca sĩ tự hát ca khúc do chính mình sáng tác như thời điểm cách đây hơn 2 năm. Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, tối 2/12, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu MV mới nhất mang tên "Phía sau luôn là anh".

Phía Sau Luôn Là Anh - Vương Anh Tú.

"Phía sau luôn là anh" vẫn mang màu sắc âm nhạc ballad "lụi tim" đúng với sở trường của nam ca/nhạc sĩ. Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện đơn giản với những thước phim quay tại Đà Lạt. Nội dung MV xoay quanh một cặp đôi từ khi còn mới yêu, bên nhau hạnh phúc tới khi gặp những bất đồng, xích mích rồi chia ly. Để rồi sau tất cả, họ nhận ra mình không thể sống thiếu nhau, hạnh phúc chỉ có khi cả hai cùng nhau bước tới và vun đắp tình cảm.

Thương thay phận nhạc sĩ mát tay của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì hẻo view đến buồn - Ảnh 3.
Thương thay phận nhạc sĩ mát tay của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì hẻo view đến buồn - Ảnh 4.

Chia sẻ về MV mới, Vương Anh Tú tâm sự: "Thời gian qua, Tú nhận được nhiều câu hỏi tại sao lại dành những sáng tác mình tâm huyết nhất cho các nghệ sĩ mà không để mình tự hát hay có cảm thấy tiếc nuối vì 2 năm qua hơi bỏ bê ca hát mà tập trung viết nhạc không. Thực ra lựa chọn nào cũng phải đắn đo rất nhiều, và Tú vẫn đang cố gắng để làm tốt vai trò một ca/nhạc sĩ với những sản phẩm tâm huyết nhất gửi tới mọi người. "Phía sau luôn là anh" cũng được xem là món quà mà Tú dành tặng những ai luôn ủng hộ và chờ đợi mình thời gian qua, hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được tâm huyết mà mình dồn vào bài hát cũng như ủng hộ cho MV".

Thương thay phận nhạc sĩ mát tay của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì hẻo view đến buồn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, dường như "Bụt nhà không thiêng" khi những sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, Dương Triệu Vũ,... đều là những bản hit triệu view, chục triệu view, đều lọt top trending ầm ầm với thứ hạng cao: "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Erik và "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc đồng loạt chiếm lĩnh top 1 trending, "Em lỡ thôi à" của Dương Triệu Vũ chạm top 7 trong khi Bùi Anh Tuấn cũng vươn đến top 3 trending với "Thuận theo ý trời". Nhìn lại thành tích của chính mình, không biết Vương Anh Tú nên vui hay nên buồn vì sự trớ trêu này...

Thương thay phận nhạc sĩ mát tay của Vương Anh Tú: Sáng tác toàn hit cho Erik, Đức Phúc, Bùi Anh Tuấn, đến lượt mình comeback thì hẻo view đến buồn - Ảnh 6.

Thành tích thấp đến... đáng ngạc nhiên của Vương Anh Tú.

Sau gần 1 ngày ra mắt, MV chỉ mang về... 6.483 lượt xem và 527 lượt thích, những con số thấp đến không tưởng tượng nổi nếu so với những con số triệu view, chục triệu view và trăm nghìn like từ các sản phẩm Vương Anh Tú sáng tác cho nghệ sĩ khác! Cuộc đời quả thật quá trớ trêu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm