Thưởng Tết Nguyên đán ở Đồng Nai cao nhất gần 550 triệu đồng

Mạnh Thắng, Theo Tiền Phong 21:02 30/12/2018

Các doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai đã có báo cáo thưởng tết năm 2019, trong đó doanh nghiệp có mức thưởng cao nhất cho người lao động là 545 triệu đồng.

Theo Sở Lao động – thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai, đến nay (thời hạn cuối tháng 12) đã có hơn 1,6 ngàn công ty, doanh nghiệp trên địa bàn có kế hoạch và báo cáo về tình hình thưởng Tết Nguyên đán 2019 cho người lao động.

Năm nay, mức thưởng bình quân của các doanh nghiệp có kế hoạch thưởng tết là 7,4 triệu đồng/người. Mức thưởng tết cao nhất ở khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, là Công ty TNHH Shell Việt Nam (KCN Gò Dầu, huyện Long Thành) có mức thưởng là 545 triệu đồng. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Cường Thuận IDICO có mức thưởng cao nhất của khối doanh nghiệp dân doanh là 108 triệu đồng..

Ngoài ra, có hơn 1,8 ngàn doanh nghiệp cũng đã báo cáo về việc tăng lương cho người lao động theo Nghị định của Chính phủ. Mức tiền lương bình quân của các doanh nghiệp này là 8,7 triệu đồng/người/tháng. Ngoài thưởng tết, nhiều công ty còn hỗ trợ vé xe cho người lao động về quê ăn Tết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: "Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát"

    Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn 3 tỷ đồng gây chấn động dư luận ở Thái Nguyên.
  • Đọc thêm