Thực tế chứng minh bọn lười lại rất thông minh: ngại ra quán ăn lẩu băng chuyền nên tự "thiết kế" luôn tại nhà

Bình Bình, Theo Helino 21:03 20/08/2019

"Cái khó ló cái khôn", khi bạn lười bạn lại bỗng nghĩ ra rất nhiều thứ hay ho, kể cả việc ăn lẩu băng chuyền tại nhà như thế này.

Chẳng nhớ hồi trước ai đó đã từng nói hay khoa học nào đó từng chứng minh được rằng những đứa lười lại thường có bộ não vô cùng thông minh. Nghe thì có vẻ như là lời của chính những kẻ lười tự huyễn hoặc mình. Ấy thế nhưng ông bà ta cũng có câu "cái khó ló cái khôn". Chẳng hạn như khi bạn bỗng muốn ăn lẩu băng chuyền (hoặc cái gì đó băng chuyền) mà rất ngại nhấc mông ra khỏi nhà, hoàn cảnh khó khăn bỗng khiến cái não "động đậy" mà cho ra đời "siêu phẩm" băng chuyền.

Ví dụ như anh chàng này này!

(Nguồn: tik tok).

Quá bất ngờ luôn đó, ai mà nghĩ ra cơ chứ? 

Lẩu băng chuyền hay sushi băng chuyền thường chỉ có tại các nhà hàng với hệ thống băng chuyền được xây dựng rất phức tạp, nhằm đưa các món ăn di chuyển trước mặt thực khách. Cách này thường dùng khi có quá nhiều món, việc đưa các món "chạy" qua liên tục như vậy để người ăn có nhiều lựa chọn hơn mà không phải di chuyển nhiều. Một phần nữa, điều này cũng tạo nên sự thú vị khi ăn uống, mang lại cảm giác ngon miệng hơn.

Thực tế chứng minh bọn lười lại rất thông minh: ngại ra quán ăn lẩu băng chuyền nên tự thiết kế luôn tại nhà - Ảnh 3.

Còn khi bạn muốn ăn lẩu băng chuyền, hay thậm chí là... cơm băng chuyền mà muốn làm ngay tại nhà mình ư? Hãy thử học cách của anh chàng trên nhé! 

Mượn đứa em bộ đồ chơi tàu hoả, ô tô hay bất cứ thứ gì đó có chạy trên đường ray như thế này, xếp đồ ăn lên và... bấm máy chạy là xong rồi!

Bữa ăn có vẻ rất thú vị đó chứ nhỉ?!!

"Phương pháp" ăn uống này đang nhận được sự  chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Dù nó có vẻ hơi giống một trò nghịch ngợm nhưng đa số lại rất thán phục ý tưởng này. Thậm chí, rất nhiều người đã có ý định về lấy... đồ chơi của con để làm theo. Không chỉ thế, một số người còn rủ nhau dùng cách này để... uống trà.

Còn bạn nghĩ sao về cách ăn băng chuyền này? Bạn sẽ áp dụng thử tại nhà chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm