Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án "2NE1 tương lai" chính thức rời YG

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 08/04/2019

Moon Sua rời YG trong sự tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin thực tập sinh nữ tiềm năng nhất trong đội hình nhóm nhạc nữ mới của YG là Moon Sua đã chính thức rời khỏi công ty.

Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án 2NE1 tương lai chính thức rời YG - Ảnh 1.

Moon Sua chính thức rời YG

Với các fan YG thì cái tên Moon Sua đã không còn xa lạ gì, tuy tuổi còn trẻ nhưng Sua là một trong những thực tập sinh nữ "kì cựu" nhất YG với số năm thực tập lên đến 10 năm. Ngoài ra cô nàng còn được nhiều người biết đến với vai trò là em gái của thành viên ASTRO Moonbin.

Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án 2NE1 tương lai chính thức rời YG - Ảnh 2.

Sua còn được biết đến là em gái của thành viên ASTRO Moonbin

Lần đầu Sua xuất hiện trước công chúng là vào năm 2012 thông qua một video nhảy được YG đăng tải với tiêu đề "Future 2NE1 (4 years later)" cùng với 3 thực tập sinh khác. Ở thời điểm đó ai cũng chắc đinh ninh rằng đây là đội hình nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ kế nghiệp 2NE1 vào 4 năm sau theo đúng như tiêu đề video mà YG đặt. Nhưng rồi BlackPink ra đời xóa tan lời khẳng định đó, 4 cô bé thực tập sinh được gọi là "2NE1 tương lai" năm nào tiếp tục vùi mình trong phòng tập và 2/4 đã rời YG tìm con đường mới. Sua là một trong hai thành viên còn ở lại tiếp tục chờ đợi cơ hội ra mắt ở YG.

Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án 2NE1 tương lai chính thức rời YG - Ảnh 3.

Sua trong video "Future 2NE1 (4 years later)" được YG đăng tải vào 7 năm trước

Trong thời gian thực tập, Sua đã tham gia "Unpretty Rapstar mùa 2" và để lại ấn tượng cực kì lớn với khán giả vì khả năng rap nổi bật giữa dàn thí sinh mạnh, cô nàng đã xuất sắc dừng chân ở top 4, đây là một kết quả rất cao đối với một thí sinh nhỏ tuổi như Sua.

Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án 2NE1 tương lai chính thức rời YG - Ảnh 4.

Sua xuất sắc lọt vào top 4 tại "Unpretty Rapstar 2"

Tiếp đến, việc xuất hiện trong "Trung tâm chiến lược YG" cũng phần nào chứng mình Sua là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm nhạc nữ hậu bối của BLACKPINK, thêm vào đó việc các fan YG bắt gặp các thực tập sinh nữ ra vào tòa nhà thường xuyên đã khiến cho tin đồn YG đang có kế hoạch ra mắt nhóm nữ trong tương lai gần càng trở nên chắc chắn. Và Moon Sua đã được dự đoán là "át chủ bài" của nhóm nữ này vì thực tập lâu năm, tài năng nổi bật.

Thực tập sinh 10 năm từng là thành viên át chủ bài của dự án 2NE1 tương lai chính thức rời YG - Ảnh 5.

Sua xuất hiện trong "Trung tâm chiến lược YG" (ngoài cùng bên phải)

Nhưng hàng loạt phốt chấn động ập lên YG vừa qua đã khiến cho ông lớn lao đao không ít. BlackPink trở lại trong khó khăn, dự án nhóm nam mới vẫn đang bỏ ngỏ, WINNER bị hoãn comeback...thì việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong thời gian tới là hoàn toàn không khả thi. Nhiều fan cho rằng có lẽ vì chờ đợi quá lâu, càng đợi càng không có hy vọng nên Sua đã quyết định kết thúc 10 năm thanh xuân vùi mình trong phòng tập của YG để tìm cơ hội mới trong sự tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm