Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 13/11/2017

Dư luận đang hết sức phẫn nộ trước thông tin đài TVB thẳng thừng hủy vé mời tham dự lễ kỷ niệm 50 năm của nam diễn viên La Gia Lương vì muốn tiết kiệm ngân sách.

Những ngày gần đây, cư dân mạng, đặc biệt là bộ phận fan của TVB đang hết sức bức xúc về cách hành xử thiếu tôn trọng của nhà đài đối với "gà nhà". Cụ thể, nam diễn viên gạo cội La Gia Lương đã lên tiếng tố cáo đài TVB ki bo kẹt xỉ đến mức sẵn sàng hủy vé mời tham dự lễ kỷ niệm của ông chỉ vì tiếc tiền vé máy bay.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 1.

Nam diễn viên La Gia Lương cảm thấy thất vọng vì không được đài TVB tôn trọng

Nội dung chi tiết của sự việc như sau: Ngày 19/11, lễ kỷ niệm 50 năm thành lập TVB với tên gọi hoa mỹ là Vạn Thiên Tinh Huy Hạ Đài Khánh dự kiến sẽ được tổ chức tại Hồng Kông. Đại diện TVB cho hay mục đích chủ yếu của lễ kỷ niệm này là để chào mừng và tỏ lòng biết ơn đối với những diễn viên gạo cội đã đồng ý trở về đầu quân cho nhà đài.

Trong số đó, có "nhất ca" màn ảnh TVB một thời - La Gia Lương. Năm ngoái, ông cũng đã quay trở về TVB và tham gia vào bộ phim Dư Điệp Đồng Mưu. Quan hệ của hai bên vốn dĩ rất tốt nên chuyện xảy ra xích mích là điều khá khó hiểu.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 2.

La Gia Lương từng là một gương mặt diễn viên nổi bật của đài TVB

Phía bên quản lý của La Gia Lương nói rằng vì tiếc tiền vé máy bay nên TVB đã không ngần ngại hủy bỏ tư cách tham dự buổi lễ kỷ niệm tại Hồng Kông của nam diễn viên. Họ thậm chí còn nói rằng "Không cần gọi ông về nữa!". Điều này đã làm tổn thương sâu sắc lòng tự trọng của La Gia Lương cũng như gây ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ vốn hòa hảo giữa hai bên.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 3.

Nam diễn viên La Gia Lương đã đồng ý ký hợp đồng với TVB sau khoảng thời gian dài tu nghiệp ở đại lục

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 4.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của La Gia Lương trong thời gian đầu là "Huynh Đệ Song Hành"

Sau Anh Hùng Xạ Điêu, Bí Mật Của Trái Tim, Phong Cách Đàn Ông, Thử Thách Nghiệt Ngã Bước Ngoặt Cuộc Đời, La Gia Lương quyết định rời nhà đài TVB sang đại lục phát triển vào năm 2003.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 5.

Năm 2009, nam tài tử tổ chức hôn lễ long trọng với người yêu lâu năm

Tuy nhiên, Dư Vịnh San - đại diện TVB – đã lên tiếng đính chính tin đồn và cho hay đây chỉ là hiểu lầm không đáng có: "Thực tế, vào tháng 10, La Gia Lương đã nhận được lời mời tham dự lễ kỷ niệm 50 năm TVB. Chúng tôi đã thông báo rõ với quản lý của La Gia Lương rằng sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền vé máy bay và khách sạn cho ông tại Hồng Kông. Nhưng, theo lịch trình thì tháng 11, La Gia Lương sẽ đến Toronto để đón sinh nhật 18 tuổi cùng với con trai. Sau khoảng thời gian họp bàn, bên chúng tôi không chấp thuận việc chi trả thêm phần chi phí phát sinh từ việc hủy vé máy bay và khách sạn".

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 6.

Bà Dư Vịnh San cho hay đây chỉ là sự hiểu lầm đáng tiếc

Bà Dư cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với La Gia Lương để gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến ông. Có thể do trong quá trình truyền đạt, nhân viên đã mắc lỗi nên mới gây ra sự việc đáng tiếc này. Chắc chắn, chúng tôi sẽ dùng mọi cách để thuyết phục nam diễn viên tham dự lễ kỷ niệm 50 năm sắp tới".

Trong khoảng thời gian gần đây, hàng loạt các tên tuổi thành danh từ TVB đã nối gót quay trở lại để tiếp tục cống hiến cho nhà đài, tiêu biểu như Trương Vệ Kiện, Ngô Trác Hy, Tuyên Huyên, Thái Thiếu Phân.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 7.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 8.

Thực hư tin đồn TVB hủy vé mời dự tiệc của nam tài tử La Gia Lương vì tiếc tiền - Ảnh 9.

Các diễn viên gạo cội đồng ý trở về TVB không phải vì thù lao mà vì muốn tri ân nơi đã giúp họ tỏa sáng

TVB cũng đang đầu tư mạnh tay để ra mắt nhiều tác phẩm truyền hình chất lượng như: Thâm Cung Kế, Đại Soái Ca, Sứ Đồ Hành Giả 2 hay Sóng Gió Gia Tộc.

(Nguồn: Weibo)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày