Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 10/06/2019

Nữ ca sĩ Thu Thủy chính thức "chào sân" đường đua Vpop 2019 với "Thanh Xuân từng đẹp đến thế".

Ngày 10/6/2019, tại TP.HCM, nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã tổ chức buổi họp báo cho ra mắt MV mới mang tên "Thanh Xuân từng đẹp đến thế", đây là "phát súng" mở màn cho loạt dự án âm nhạc mới trong năm 2019 của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Trong buổi họp báo, Thu Thủy đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nói về người đàn ông mới của mình. Đó chính là Kin Nguyễn, nam diễn viên xuất hiện bất ngờ ở phần kết của MV. 

Thu Thủy chia sẻ: "Thực sự, khi đến với Kin Nguyễn, Thu Thủy đã đắn đo rất nhiều. Thủy biết mình không phải là người con gái mới lớn, và không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu, không thể dành hết thời gian cho người yêu. Quan trọng là, Thủy còn có một đứa con trai, bao nhiêu tình cảm Thủy dành hết cho con mình. Nên khi chọn một người đàn ông, thì người ấy thương con trai Thủy trước hết thì Thủy mới cảm thấy mình tin tưởng và tiến đến được. Thủy thấy được điều đó ở Kin Nguyễn. Dù rào cản hai đứa khá lớn, nhưng Kin Nguyễn luôn luôn dành cho con trai Thủy sự yêu thương, che chở của một người Cha. Bây giờ con trai Thủy gọi anh ấy là Cha luôn rồi, nên Thủy cảm thấy mình rất hạnh phúc."

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 1.

Cả hai hạnh phúc khi chia sẻ những kỉ niệm về nhau.

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 2.

Thu Thủy thậm chí rưng rưng vì hạnh phúc.

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 3.

Còn Kin Nguyễn cũng không che giấu tình cảm của mình dành cho Thu Thủy: "Trong lúc Kin gặp Thu Thủy, Kin biết cô ấy đang bị tổn thương và cần lắm một ai đó chữa lành vết thương trong tâm hồn của Thủy. Cứ như thế, mỗi ngày, Kin lại tiến gần hơn đến với Thủy là người chia sẻ, thấu hiểu và mang đến hạnh phúc cho Thủy. Có thể rào cản vẫn còn, và khó khăn sẽ không bao giờ là hết để Kin và Thủy tìm đến bến bờ hạnh phúc, nhưng chắc chắn, Kin luôn ở bên cạnh Thủy và đồng hành cùng cô ấy trong mọi buồn vui".

"Thanh xuân từng đẹp đến thế" là một bản ballad có giai điệu da diết, phù hợp với chất giọng cũng như phong cách âm nhạc hiện tại của ca sĩ Thu Thủy. Ca khúc được nhạc sĩ Thanh Hưng chắp bút với phần MV được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. MV lần này có sự góp mặt của nam diễn viên Công Dương, người đẹp Kelly Nguyễn cùng dàn khách mời đặc biệt là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu – diễn viên Anh Thư….

"Thanh xuân từng đẹp đến thế" - Thu Thủy

Mạch câu chuyện trong MV là chuyện của một người phụ nữ, cô ấy dành hết cả thanh xuân và sự nghiệp để xây dựng tổ ấm và gia đình. Nhưng khi cô toàn tâm, toàm ý cho gia đình thì người đàn ông ấy lại không trân quý tình cảm ấy mà đã phá vỡ hạnh phúc hôn nhân mà người phụ nữ ấy đã dành trọn cuộc đời vun đắp. Đau đớn hơn, người cô tin tưởng nhất, người trợ lý luôn bên cạnh lại là người đã cướp mất người đàn ông mà cô tin tưởng. Khi hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ của "Thanh xuân từng đẹp đến thế" đau buồn, thất vọng và làm mẹ đơn thân nuôi con trai khôn lớn. Người ta thường bảo, cuộc sống vốn dĩ công bằng, phần cuối của MV "Thanh xuân từng đẹp đến thế", cô đã tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 5.

Một phân cảnh trong MV.

Khi được hỏi liệu với nội dung MV như vậy, Thu Thủy có e ngại "người cũ" sẽ có những phát ngôn trái chiều hay không? Thu Thủy thẳng thắn bộc bạch: "Câu chuyện trong MV không hoàn toàn là cuộc sống của chính Thu Thủy, mà có khi đó là những lát cắt về thân phận người phụ nữ, đôi khi loáng thoáng đâu đó giống Thủy hoặc không. Câu chuyện này được ê kíp lên ý tưởng, cùng bàn bạc và đạo diễn Nguyên Lê cùng làm việc để hoàn thiện nó, vì thế, Thu Thủy cũng không dùng câu chuyện của MV để gây ra bất kỳ điều gì không hay. Vì đây là sản phẩm âm nhạc được anh em trong ê-kíp hết lòng giúp đỡ hoàn thành, bản thân Thủy cũng cố gắng từng ngày để đem đến cho khán giả sản phẩm chất lượng nhất".

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 6.

Các thành viên Mây Trắng đến chúc mừng Thu Thủy ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 7.

Diễn viên Công Dương và Kelly Nguyễn

Thu Thủy xúc động khi nói về bạn trai mới trong buổi ra mắt MV - Ảnh 8.

Ca sĩ Minh Thư

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm