Xem bản thử nghiệm

Vào nhanh ứng dụng của Google trên Chrome

Mạnh Hùng, Theo 00:00 24/04/2010

Phần mở rộng MyShortcuts cho trình duyệt Chrome hỗ trợ truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.

Thời gian gần đây, một số lượng không nhỏ người dùng tiến hành di cư từ “cáo lửa” Firefox sang tác nghiệp trên trình duyệt của Google. Ban đầu, hầu như chẳng có mấy phần mở rộng tăng cường hiệu suất làm việc nhưng tình hình đã cải thiện nhiều trong thời gian gần đây.

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng Chrome, tiện ích có tên gọi MyShortcuts được dùng rất phổ biến và dân tình đánh giá add-on này quá tuyệt để rút ngắn thời gian truy cập đến các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.
 

Để bắt đầu nghiệm thu MyShortcuts, teen mình bấm vào đây tải về và sau đó nhấp vào phần cài đặt “Install”.
 
 
Ngay sau đó, các ấy sẽ trông thấy một biểu tượng mới (hình tia chớp) ngay bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt.
 
 
Bằng cách click vào biểu tượng trên, teen sẽ thấy một trình đơn thả xuống với tất cả những tác vụ có thể thực hiện như New Email, Google Contacts, New Doc, Google Buzz, Google Wave và nhiều hơn nữa.
 
Để vào ứng dụng mong muốn, người dùng click vào hình đại diện. Ví dụ như “Google Contacts”, trang mới sẽ lập tức được mở ra và teen có thể dễ dàng quản lý những địa chỉ liên lạc của mình.
 
Nếu muốn gửi một bức e-mail cho bạn bè, nhấp vào “New Email” sẽ thấy giao diện hộp thư Gmail quen thuộc như này đấy.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày