Vào nhanh ứng dụng của Google trên Chrome

00:00:20 24/04/2010

Phần mở rộng MyShortcuts cho trình duyệt Chrome hỗ trợ truy cập nhanh các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.

Thời gian gần đây, một số lượng không nhỏ người dùng tiến hành di cư từ “cáo lửa” Firefox sang tác nghiệp trên trình duyệt của Google. Ban đầu, hầu như chẳng có mấy phần mở rộng tăng cường hiệu suất làm việc nhưng tình hình đã cải thiện nhiều trong thời gian gần đây.

Đối với những bạn thường xuyên sử dụng Chrome, tiện ích có tên gọi MyShortcuts được dùng rất phổ biến và dân tình đánh giá add-on này quá tuyệt để rút ngắn thời gian truy cập đến các ứng dụng ưa thích của Google chỉ với một cú click chuột.
 

Để bắt đầu nghiệm thu MyShortcuts, teen mình bấm vào đây tải về và sau đó nhấp vào phần cài đặt “Install”.
 
 
Ngay sau đó, các ấy sẽ trông thấy một biểu tượng mới (hình tia chớp) ngay bên phải thanh địa chỉ của trình duyệt.
 
 
Bằng cách click vào biểu tượng trên, teen sẽ thấy một trình đơn thả xuống với tất cả những tác vụ có thể thực hiện như New Email, Google Contacts, New Doc, Google Buzz, Google Wave và nhiều hơn nữa.
 
Để vào ứng dụng mong muốn, người dùng click vào hình đại diện. Ví dụ như “Google Contacts”, trang mới sẽ lập tức được mở ra và teen có thể dễ dàng quản lý những địa chỉ liên lạc của mình.
 
Nếu muốn gửi một bức e-mail cho bạn bè, nhấp vào “New Email” sẽ thấy giao diện hộp thư Gmail quen thuộc như này đấy.
Theo Mạnh Hùng
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ