2-Tek! mùa chia ly

Tạo đĩa video thật "kul" từ ảnh chụp

Chuột@, Theo 14:01 21/05/2010

Tèn ten ten... Vọc tool mới nào!

Để có thêm sự lựa chọn lưu lại những kỉ niệm chỉ trải qua một lần trong đời của người học sinh thì Kênh 14 tiếp tục gửi đến teen công cụ miễn phí, mới toanh mang tên PhotoStage Slideshow Producer (PSP). Không nặng nề, không phức tạp và hoàn toàn miễn phí, đó là những gì PSP mang lại cho teen nhà mình. Dùng PSP thì teen sẽ dễ dàng dựng nên một slideshow với những hình ảnh chuyển động liên tục kèm theo nhạc nền du dương do teen tùy chọn.

PSP là sản phẩm của nước ngoài, tuy nhiên giao diện được thiết kế đa phần với các biểu tượng nên thật dễ dàng để teen vọc phá. Công cụ được cung cấp tại đây (dung lượng: 2,4 MB).

Sau khi tải về, teen cần tiến hành cài đặt theo hình ảnh bên dưới, rồi mới sử dụng nhé!


Tải về xong, bạn kích hoạt tập tin cài đặt, rồi đánh dấu vào I agree with these Items để đồng ý các điều khoản sử dụng > nhấn Next.


Đến cửa sổ cài đặt tiếp theo, bạn đánh dấu vào các tùy chọn như trên hình, trong đó không được chọn NCH Internet Browser Toolbar để khỏi làm nặng trình duyệt vì đây là một thanh công cụ quảng cáo mà thôi!


Giao diện chính của PSP.


Trên giao diện chính, teen nhấn vào Add Photo Photo and Media Files để tìm chọn những  hình ảnh cần đưa vào slideshow, đồng thời chọn luôn những tập tin âm thanh sẽ dùng làm nhạc nền cho sản phẩm.


Tiếp theo, bạn chọn thẻ Add Effects để thiết lập các hiệu ứng về màu sắc và font chữ. Trong đó, teen có thể thêm những ghi chú dí dỏm vào những hình ảnh bằng thẻ Text Title.


Hình ảnh sau khi thêm ghi chú. Bạn có thể tùy chọn font chữ khá đa dạng bằng các font chữ đã cài trong máy, như VNI-Thuphap,...


Bây giờ thì teen nhấn vào nút Preview trên thanh công cụ để xem thử thành phẩm, hoặc nhấn nút Play bên phải giao diện chính.


Nút Save Slideshow cho phép teen lưu lại thành phẩm vào máy tính hoặc ghi trực tiếp ra đĩa CD/DVD xem trên đầu đĩa dân dụng thật mượt nhé!


Nếu chọn lưu trên máy thì teen chú ý nhấn vào Computer / Data.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày