Diện áo 3D hoành tráng cho màn hình desktop

Mạnh Cường, Theo 16:00 25/05/2011

Một chương trình tùy biến giao diện độc đáo với phong cách 3D mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mọi tương tác của mình với máy tính đều được thực hiện trong không gian ba chiều. Nói đơn giản hơn, 3DNA sẽ giả lập môi trường 3D với mọi ứng dụng, từ gian chơi game, phòng khách đến những tòa lâu đài... Bạn sẽ phải bất ngờ trước những gì 3DNA làm được đấy.
 
Tải về 3DNA phiên bản miễn phí ngay tại đây.
 
Thao tác cài đặt rất đơn giản và bạn chỉ việc làm theo tiến trình chuẩn là có thể hoàn thành xong việc cài đặt ứng dụng này.
 
 
Bắt đầu, 3DNA sẽ xuất hiện vòng tròn nhỏ màu xanh bên góc phải màn hình, đây chính là "chiếc nút thần kỳ" giúp bạn chuyển đổi giao diện 2D sang môi trường 3D giả lập. Với lần sử dụng đầu tiên, 3DNA sẽ đưa ra từng hướng dẫn rất cụ thể đấy teen nhé!
 
 
Chương trình sẽ tự động nhận dạng và sắp xếp các ứng dụng cơ bản của máy tính như My Computer, Trình duyệt, Notepad... theo phong cách riêng ứng với giao diện mô phỏng mà bạn lựa chọn.
 
 
3DNA giới thiệu 3 mức độ tùy chỉnh mỗi khi bạn giả lập một môi trường nào đó, lần lượt là Theme, Skin và World. Với từng lựa chọn, bạn có thể tùy biến 3DNA sao cho vừa ý mình nhất nha.
 
Khi chuyển sang môi trường 3D, người dùng vẫn sử dụng các ứng dụng hoàn toàn bình thường. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ phải "di chuyển" đến từng nơi đặt ứng dụng mà thôi.
 
 
Một nhóm các ứng dụng cơ bản của Windows sẽ được tập hợp theo phong cách riêng của 3DNA như đã nói ở trên. Ngoài ra, những ứng dụng khác sẽ được sắp xếp theo dạng lưới "Application Wall", vị trí thiết lập cũng tùy thuộc vào môi trường giả lập trong 3DNA. Ví dụ, với lựa chọn không gian rạp phim, những ứng dụng, tập tin hay website sẽ được "dính" thành những poster treo trên tường.
 
Mỗi khi muốn thêm một ứng dụng hay tinh chỉnh lại các thiết lập, bạn hãy click chuột phải lên màn hình lưới 3D nha.
 
Một số hình ảnh của 3DNA:
 
 
 
 

Tùy theo môi trường thì teen lại tương tác với các đối tượng 3D khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể biến chương trình nghe nhạc Winamp thành một dàn âm thanh 3D sống động
 
Do được phát triển trong môi trường 3D toàn diện nên 3DNA còn hỗ trợ mô phỏng lại những tương tác môi trường như tàu bay vũ trụ lượn lờ trong không gian, tiếng chim véo von và cành lá rung rinh... Nếu sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ có được những môi trường cực chất và đẹp hơn nữa í!
 
Nhìn chung 3DNA là một ứng dụng đơn giản và thật sự hấp dẫn cho người dùng. Chúc bạn thành công.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày