Along with the Gods (2018)

"Thử Thách Thần Chết 2" tung trailer 1 phút rưỡi, gây tò mò về quá khứ của bộ ba sứ giả

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 12/07/2018

Trailer chính của "Thử Thách Thần Chết 2" đã được công bố với nhiều hé lộ hấp dẫn về nhân vật mới của Ma Dong Suk và quá khứ của bộ ba sứ giả địa ngục.

Sau teaser trailer đầu tiên được nhá hàng vào cuối tháng trước, cuối cùng nhà sản xuất Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) đã chịu tung ra trailer chính với độ dài lên tới 1 phút rưỡi vào hôm nay (12/7).

Trailer chính "Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng"

Trailer lần này tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới trong cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của quân nhân Kim Su Hong (Kim Dong Wook) và ba sứ giả địa ngục Kang Rim (Ha Jung Woo), Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Lee Deok Choon (Kim Hyang Gi). Bên cạnh đó, quá khứ 1000 năm trước của cả ba sứ giả cũng gây nhiều sự chú ý với cảnh chiến đấu của họ.

Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer gây tò mò về quá khứ của 3 sứ giả - Ảnh 2.
Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer 1 phút rưỡi, gây tò mò về quá khứ của bộ ba sứ giả - Ảnh 3.
Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer 1 phút rưỡi, gây tò mò về quá khứ của bộ ba sứ giả - Ảnh 4.
Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer gây tò mò về quá khứ của 3 sứ giả- Ảnh 5.

Quá khứ bị chôn vùi 1000 năm trước của bộ ba sứ giả là gì?

Trong tuyến nhân vật chính của phần hai có thêm Seongju (Ma Dong Suk). Trong nguyên tác truyện tranh, nhân vật này là một vị thần trông coi nhà cửa, ngăn không cho ba sứ giả mang linh hồn người sống đi. Theo dõi trailer, có vẻ như vai trò của Seongju trong bản điện ảnh sẽ có nhiều sự thay đổi, tính cách cũng tinh quái hơn thay vì ít nói và khá hiền lành như trong truyện.

Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer gây tò mò về quá khứ của 3 sứ giả - Ảnh 6.
Thử Thách Thần Chết 2 tung trailer 1 phút rưỡi, gây tò mò về quá khứ của bộ ba sứ giả - Ảnh 7.

Ma Dong Suk trong vai Seongju.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng là phần tiếp theo của siêu hit năm 2017 Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới. Mang theo nhiều kì vọng cũng như áp lực lớn của đoàn làm phim, tác phẩm sẽ đổ bộ các rạp chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 1/8 tới đây, trước khi cập bến Việt Nam vào ngày 10/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bầu Đức: "Tiền không phải tất cả với HLV Park, nhưng lương thì cần cao nhất ĐNÁ

    Bầu Đức cho rằng HLV Park Hang-seo là người trọng tình nghĩa nên VFF có thể bám vào điểm này để đàm phán lương nhưng vẫn cần hợp lý, xứng với công trạng, đẳng cấp.
  • Đọc thêm