Thử thách quay one shot oái oăm của Next Top Việt bị tố là "ăn cắp" ý tưởng của Tom Ford

Cổ Điển, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 17/07/2017

Next Top Việt có thực sự "ăn cắp" ý tưởng hay không, tự bạn hãy xem và đưa ra ý kiến khách quan nhất.

Sau vài mùa bình bình, 2017 này thực sự là một năm bùng nổ của Next Top Việt. Dàn thí sinh của mùa thứ 8 quy tụ toàn "thứ dữ", đầy tiềm năng nhưng cũng tràn trề cá tính.

Next Top Việt mùa này tự tin rằng các thử thách đều được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, nhằm khẳng định vị thế "all stars" của từng thí sinh. Một trong những thử thách khó nhất, oái oăm nhất chính là thực hiện một đoạn phim thời trang với phong cách "quay một lèo" (one shot). Khi một thí sinh nào không thể hiện đúng tinh thần thử thách đặt ra đồng nghĩa với việc tất cả các thí sinh khác cũng phải thể hiện lại từ đầu. Đây thực sự là "cơn ác mộng" đối với các người mẫu vì chẳng dễ dàng gì để tìm sự đồng điệu ngay từ những lần bấm máy đầu tiên.

Thử thách quay one shot oái oăm của Next Top Việt bị tố là ăn cắp ý tưởng của Tom Ford - Ảnh 1.

Kikki Le là thí sinh chiến thẳng thử thách siêu khó này.

Tưởng chừng mọi sự êm xuôi, bao giông tố chỉ nảy nòi ra từ ngôi Nhà chung thì đến nay, netizen Việt đều đồng loạt "bóc phốt" thành quả mới của Next Top Việt. Theo họ thì phần thử thách này đã "ăn cắp" ý tưởng từ một video ca nhạc của thương hiệu Tom Ford, với ngôi sao chính là Lady Gaga.

Thử thách quay one shot khó nhằn của Next Top Việt bị tố là ăn cắp ý tưởng của Tom Ford - Ảnh 1.

Thử thách quay one shot oái oăm của Next Top Việt bị tố là ăn cắp ý tưởng của Tom Ford - Ảnh 3.

Thử thách quay one shot oái oăm của Next Top Việt bị tố là ăn cắp ý tưởng của Tom Ford - Ảnh 4.

Hàng loạt ý kiến "bóc phốt" Next Top Việt.

Trong video dài 3 phút do Nick Knight quay phim, Lady Gaga cùng dàn vũ công mặc các thiết kế Xuân Hè 2016 của ToM Ford và trình diễn vũ đạo sôi động trên nền bài hát "I Want Your Love" do Lady Gaga song ca cùng Nile Rodgers, sản xuất bởi Riot City.

Không khó để nhận thấy cách thức sắp xếp các tuyến đi hay biểu diễn của dàn Next Top Việt rất giống đoạn video quảng cáo Tom Ford này. Các yếu tố còn lại như âm nhạc, phong cách thời trang, ánh sáng thì đều khác biệt.

Có đạo nhái hay không, hãy thưởng lãm 2 đoạn video để bạn tìm ra ý kiến khách quan nhất:

Thử thách quay one shot của Next Top Việt.

Quảng cáo Xuân-Hè 2016 của Tom Ford.

Chia sẻ

Bình luận

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày