Thư Ký Kim Sao Thế? (2018)

"Thư Ký Kim": Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 22:47 13/06/2018

Tập 3 "Thư Ký Kim" không chỉ khiến khán giả cười nghiêng ngả vì cơn ghen của Park Seo Joon, mà còn "gato" với Park Min Young vì cô được anh cưng chiều hết cỡ.

Hai tập đầu tiên đã thú vị, vậy mà tập 3 vừa lên sóng tối 13/6 của Thư Ký Kim Sao Thế? còn hấp dẫn hơn cả sự mong đợi của khán giả. Theo dõi tập phim này, người xem không thể ngừng mỉm cười vì những màn ghen tuông lồng lộn của nam chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) cùng những khoảnh khắc đầy hài hước, tình cảm giữa anh và nữ thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young). Đặc biệt, cơn ghen của Lee đã nguy hiểm tới mức khiến anh đi không vững, trẹo cả chân, nhưng bù lại, nó cũng mang đến cho anh cơ hội được nằm cùng Kim Mi So trên một chiếc ghế sofa, cực-kì-lãng-mạn.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon hạnh phúc ngắm Kim Mi So chơi đu quay

Mở đầu tập 3 là buổi hẹn hò đầy bất ngờ dành cho Kim Mi So tại công viên giải trí, việc mà theo Lee Young Joon như là một lời cảm ơn của anh gửi đến cô. Bao trọn công viên chỉ để biến mọi mong ước của Kim trở thành hiện thực, Lee dẫn cô đi chơi đủ trò mạo hiểm, rồi để cô chơi đu quay (cô chơi tận 7 vòng, còn anh thì vừa ngắm cô vừa cười đầy mãn nguyện). Chưa hết, anh còn đưa cô vào nhà hàng ăn bít-tết và ga-lăng cắt sẵn phần thịt ra thành nhiều miếng cho cô. Sau đó, cả hai còn cùng nhau đi du thuyền trên sông.

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 2.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 3.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 4.

Giống như ở công viên, chiếc du thuyền cũng được Lee hào phóng bao trọn. Chưa hết, anh còn chuẩn bị sẵn màn pháo hoa tuyệt đẹp cho Kim và lịch thiệp lấy áo mình khoác vào người cô cho đỡ lạnh. Ánh mắt họ chạm vào nhau khiến cả hai trở nên lúng túng. Tiếp tục ngắm pháo hoa, Kim cười rất tươi và hỏi Lee rằng anh thấy pháo hoa đẹp chứ. Nhưng Lee không ngắm pháo hoa, anh chăm chú ngắm nhìn người con gái này rồi mỉm cười: "Ừ, rất đẹp".

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 5.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 6.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 7.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon cùng Kim Mi So ngắm pháo hoa

Kim không khỏi biết ơn Lee khi những mong ước của cô lúc nhỏ nay đều đã thành hiện thực. Tuy nhiên, trong khi Lee vừa lái xe vừa tỏ vẻ vô cùng đắc chí thì Kim nhận ra điều đáng ngờ: Mọi điều Lee làm cho cô hôm nay đều hệt như những gì cô trả lời trong tờ khảo sát! Đúng như dự đoán của Kim, khi Lee chở cô về đến nhà, anh đã tặng cô một con gấu bông rất to. Đó là một chú bò xinh xắn với ý nghĩa... "cô đã làm việc chăm chỉ như một chú bò". Đang vui vẻ với món quà đáng yêu thì Kim chợt nhớ ra, trong tờ khảo sát cô có viết mình muốn được tặng gấu bông và... một nụ hôn trước cửa nhà. Quả không sai, Lee ghé sát người cô để hôn, nhưng Kim đã kịp lấy chú gấu bông ngăn lại. Kim vào nhà, Lee bị bỏ lại, chỉ biết cười cười trông thật tội nghiệp.

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 9.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 10.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 11.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 12.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon tặng Kim Mi So gấu bông, định hôn nhưng bị ngăn lại

Tuy nhiên, những gì Lee làm cho Kim không chỉ dừng lại ở những điều được ghi ở tờ khảo sát. Kim phát hiện ra trên người chú gấu bông có một hộp quà đựng dây chuyền. Cô mang hộp quà đến công ty và thắc mắc với Lee thì được anh nói rằng đấy là dây chuyền anh mua tặng cô. Kim không giấu được sự vui sướng, cô quay lại bàn làm việc và đeo chiếc dây chuyền ngay. Qua khe cửa, Lee mỉm cười khi thấy Kim hạnh phúc với món quà anh tặng. Song, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì Lee nhận được tin sét đánh: Kim sắp đi xem mặt!

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 14.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 15.

"Thư Ký Kim": Kim Mi So hạnh phúc với sợi dây chuyền được tặng

Trái với mong đợi, người đàn ông mà Kim đi xem mặt là một phóng viên địa phương có tính cách lập dị. Buổi gặp mặt giữa anh ta và Kim diễn ra rất gượng gạo. Chưa kể, trong suốt buổi gặp không mấy thú vị này, Kim còn liên tục nhớ tới Lee và sự ga-lăng, hào phóng của anh, trái ngược với những gì cô đang phải trải qua với anh phóng viên kia. Về phía Lee, anh cố gắng kìm nén cơn ghen nhưng khi nhìn thấy tấm ảnh chụp Kim nói chuyện với anh phóng viên, anh không thể kiềm chế thêm được nữa. Đến tận nơi Kim đi xem mặt, Lee phát điên khi thấy cô đang chỉnh lại cà vạt cho người đàn ông khác. Nhìn thấy Lee, Kim cũng hốt hoảng đến mức... rút chặt cà vạt của anh phóng viên khiến anh ta suýt nghẹt thở.

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 17.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 18.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 19.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 20.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon nổi cơn ghen khi Kim Mi So đi xem mặt

Chuyện xem mặt coi như đã "xuôi xuôi" thì Lee lại gặp phải tình địch mới, một nhân viên ngay trong công ty. Anh chàng này tên là Go Gwi Nam (Chansung), hot boy của Tập đoàn Yumyung, rất được các chị em nhân viên mến mộ. Trong hội thi thể thao của công ty, Kim khiến Lee rất hãnh diện khi cô thực hiện các thử thách rất tốt. Tuy nhiên, khi Go Gwi Nam xuất hiện và trở thành đồng đội của Kim, sắc mặt của Lee thay đổi 180 độ.

Chứng kiến cảnh cậu nhân viên này và crush của mình ôm nhau thắm thiết để chạy về đích, Lee như hóa thành một con cọp. Tồi tệ hơn, khi cả hai về nhất cuộc đua, toàn bộ nhân viên (kể cả bạn thân của Lee ngồi ngay cạnh anh) đều hô vang: "Hẹn hò đi! Hẹn hò đi!". Lee bị sang chấn tinh thần lần thứ n, anh uống nước ừng ực rồi bóp nát cả chai nước. Anh đứng dậy bước đi và ngay lập tức bị ngã trẹo chân. Nhất quyết không chịu đi bệnh viện, Lee được Kim dìu về.

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 22.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 23.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 24.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 25.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 26.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon ghen với Go Gwi Nam đến trẹo cả chân

Tại nhà riêng của mình, Lee được Kim chăm sóc tận tình. Anh rất buồn phiền khi thấy crush của mình chỉ vì muốn giành chiến thắng (theo ý của ai đó) mà sẵn sàng "skinship" với một người đàn ông lạ mặt. Lee dần tiến lại gần cô xem cô có thể chấp nhận "skinship" tới cỡ nào. Nhận thấy rằng dù có tiến lại bao nhiêu thì Kim cũng chấp nhận, Lee bèn kéo luôn người Kim nằm đè lên người mình trên ghế sofa. Triệu con tim được dịp bùng cháy!

Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 28.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 29.
Thư Ký Kim: Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi! - Ảnh 30.

"Thư Ký Kim": Lee Young Joon kéo Kim Mi So nằm lên người mình

Bên cạnh những diễn biến ngọt ngào, hài hước, tập 3 còn hé lộ khá nhiều tình tiết bí ẩn liên quan tới quá khứ của hai nhân vật chính như chứng sợ dây cáp của Lee Young Joon, cậu bé họ Lee mà Kim Mi So từng chơi rất thân hồi nhỏ hay vết sẹo giống như do bị thắt bằng dây trên cổ chân của Lee Young Joon. Đặc biệt, trong tập 3, nhân vật anh trai của Lee Young Joon là Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) đã xuất hiện. Đây là một tác giả nổi tiếng nhưng lại cực kì bí ẩn. Việc Lee Sung Yeon trở về Hàn Quốc hứa hẹn sẽ lần nữa làm xáo trộn cuộc sống của em trai anh ta.

Giới thiệu tập 4 "Thư Ký Kim"

Đón xem tập 4 Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Năm, ngày 14/6, trên đài tvN. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm