Thư Dung lại gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng truyền hình trần tình nghi án bán dâm

Mr.X, Theo Helino 13:03 20/12/2018

Việc Thư Dung lên sóng truyền hình kể lể về nghi án bán dâm, khẳng định mình không có lỗi khiến dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến phẫn nộ.

Tháng 9/2018, thông tin Á hậu Thư Dung bị công an bắt giữ vì nghi án vướng phải đường dây hoạt động không chính đáng bất ngờ được chia sẻ khiến dân mạng xôn xao. Kể từ khoảng thời gian đó, Thư Dung gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz, toàn bộ những giải thưởng cô có được trong 1 năm chinh chiến các đấu trường nhan sắc đều bị thu hồi. Im hơi lặng tiếng gần nửa năm, mới đây Thư Dung đã trở lại. Người đẹp ngoài mở facebook, đăng tải nhiều hình ảnh của mình còn gặp gỡ phóng viên chia sẻ về nghi vấn dính vào đường dây bán dâm.

Chưa dừng lại tại đó, Thư Dung còn xuất hiện trên sóng truyền hình trong một chương trình để trần tình về nghi vấn bán dâm xôn xao mạng xã hội. Cô gái này diện bộ trang phục sặc sỡ, kể lại toàn bộ sự việc và vẫn một mực khẳng định mình chẳng có gì sai. Vẫn câu chuyện chia sẻ trước đó, Thư Dung cho biết cố từng trải qua một khoảng thời gian gặp khó khăn về kinh tế do bố bị suy thận phải chạy chữa. 

Thư Dung lại gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng truyền hình trần tình nghi án bán dâm - Ảnh 1.

Thư Dung gây tranh cãi khi xuất hiện trên sóng truyền hình trần tình về nghi án bán dâm (Ảnh: Chụp màn hình).

Lúc đó cô nhận được điện thoại của một ông "bầu" đánh tiếng giới thiệu một doanh nhân rất thành đạt có tên facebook rất mến mộ Thư Dung, thường xuyên theo dõi cô trên facebook muốn hẹn hò uống cà phê và hỗ trợ người đẹp số tiền 1 tỉ để cô vượt qua giải đoạn khó khăn. Thời điểm bị công an "bắt quả tang" trong khách sạn, Thư Dung khẳng định cô và doanh nhân nọ chỉ ngồi nói chuyện bình thường chứ chưa cởi đồ. Khi thông tin lan toả rộng rãi, Thư Dung khoá trang cá nhân và về quê phụ mẹ bán trái cây. Thời gian đó cô khép mình lại, hiện tại sau khi ổn định cô muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên.

Khi MC hỏi có lo sợ việc bị tước danh hiệu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, Thư Dung mạnh miệng nói: "Từ khi thi hoa hậu cho đến nay, không ai có quyền tước danh hiệu của tôi. Bằng thời gian và sự nỗ lực, tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được những gì mình đã cố gắng. Còn bộ hình chụp ở Tuyệt tình cốc, tôi tình cờ thấy cảnh đẹp thì chụp chứ không có ý gì cả. Nhân đây tôi cũng xin lỗi vì sự bồng bột, nông nổi của mình".

Việc Thư Dung được xuất hiện trên sóng truyền hình để trần tình về nghi án bán dâm nhận phải nhiều chỉ trích, ý kiến trái chiều từ công chúng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm