Thu Đông năm nay bạn cứ mua áo len màu mè đi, không mặc hết thì cũng dùng để quàng vai siêu xinh

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 16/10/2018

Thêm một cách tận dụng áo len siêu dễ thương của giới trẻ Hàn mà bạn có thể tham khảo, áp dụng cho chính mình.

Kiểu áo quốc dân mùa thu đông không phải item nào khác mà chính là những chiếc áo len chui đầu. Dù các mẫu áo nỉ có biến hóa muôn hình vạn trạng thế nào thì chúng cũng không thể soán ngôi được áo len - loại áo phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Phung phí hay tiết kiệm thế nào cũng được, bạn vẫn nên sắm cho mình ít nhất một hai chiếc áo len màu mè cho mùa lạnh năm nay nhé. Để mặc cũng vừa vặn mà để khoác nhẹ trên vai thôi cũng xinh phải biết.

Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 1
Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh
Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai

Nếu mùa hè vừa rồi, hai tông be - trắng siêu nhạt gần như tung hoành trên mọi mặt trận thì tới mùa thu đông, chúng lại có phần lép vế hơn đôi chút, nhường chỗ cho những tông màu nổi bật, tươi tắn hơn. Thường thì, tới mùa lạnh, người ta có xu hướng mặc đồ trầm, tối hơn nhưng dạo một vòng quanh Instagram của giới trẻ Hàn Quốc thời gian gần đây, bạn sẽ thấy, họ đang có xu hướng chuộng những chiếc áo len màu mè hơn.

Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 2
Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 3

Nói là màu mè hơn nhưng không có nghĩa họ chỉ thích những tông siêu chóe. Trên thực tế, bảng màu áo len năm nay khá đa dạng, trải dài từ những tông pastel như hồng phấn, xanh ngọc tới những tông rực hơn như vàng, đỏ...

Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 4
Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 5

Ngoài "chức năng" là một chiếc áo len chui đầu, item này còn được nhiều người tận dụng làm khăn quàng hờ trên vai, trông xinh xắn hết sức. Có lẽ vì vậy, item này càng được dân tình yêu thích. Đây cũng là cách được nhiều sinh viên thời trước áp dụng vào những ngày trời chớm lạnh, họ vẫn muốn giữ ấm nhưng ngại mặc áo len.

Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 6
Áo len 2018: Mẫu áo len màu mè Hàn Quốc không mặc hết có thể quàng vai - ảnh 7

Một lưu ý nhỏ là nếu bạn muốn khoác hờ áo len theo cách này, hãy mặc áo tshirt/len mỏng trơn màu (lý tưởng nhất là trắng và đen) phía trong nhé. Hạn chế chọn áo họa tiết hoặc quá màu mè nhé.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm