"Thor: Ragnarok" vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/11/2017

Nhờ các thành tích đạt được tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim "Thor: Ragnarok" của đạo diễn Waititi đã cán mốc 500 triệu USD sớm hơn so với dự kiến.

Kể từ khi Marvel ra mắt trong Liên hoan phim năm 2008, MCU đã liên tục cho ra mắt 17 bộ phim đều có thành tích kỷ lục về doanh thu. Trong đó chỉ có duy nhất 3 bộ phim không vượt qua con số 500 triệu USD đó là Thor, Captain American: The Avengers đầu tiên và The Incredible Hulk. Nhưng ở bộ phim thứ ba của Thor, người hâm mộ cùng nhà sản xuất đã chứng kiến sự bùng nổ đáng kinh ngạc của nó.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 1.

Sau hai tuần chinh chiến ở thị trường trong nước, Thor: Ragnarok tiếp tục khẳng đinh sự hấp dẫn của mình khi mang về hơn 147,9 triệu USD và bỏ túi 500 triệu USD trên toàn cầu. Bộ phim đã giúp cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel cán mốc doanh thu nửa tỷ USD tại Bắc Mỹ và 13 tỷ USD trên toàn cầu.

Thor: Ragnarok có được thành công như trên phần lớn nhờ vào óc sáng tạo của đạo diễn Taika Waititi, anh đã đem đến một luồng gió mới cho bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng. Một Thần Sấm vừa mạnh mẽ vừa dí dỏm, một nhân vật Thor hài hước và màu mè hơn rất nhiều.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 2.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchett, Idris Elba, Jeff Goldblum, Tessa Thompson, Karl Urban, Mark Ruffalo và Anthony Hopkins đã cùng nhau đóng góp vào thành công chung của bộ phim.

Vào cuối tuần này, Thor: Ragnarok sẽ phải đối đầu với Murder on the Orient Express và  Daddy's Home 2. Tuy nhiên, ba bộ phim này có ba thể loại hoàn toàn khác nhau, một bộ phim siêu anh hùng, một bộ phim chuyển thể văn chương và một bộ phim hài. Do đó nhiều khả năng số lượng người đến rạp sẽ không bị ảnh hưởng nhiều lắm.

Thor: Ragnarok vượt mốc 500 triệu USD doanh thu trên toàn cầu - Ảnh 3.

Trước đó, Thor: Ragnarok có 79% khán giả đánh giá cao trên trang Rotten Tomatoesđiều đó có thể chứng minh đây là một trong những bộ phim thành công nhất của Marvel. Như vậy, nhiều khả năng giấc mơ về Thor 4 của Taika Waititi có thể trở thành hiện thực.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm