"Thor: Ragnarok" tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 13/11/2017

Bất chấp hai cái tên mới phảng phất không khí Giáng Sinh được ra mắt trong tuần qua, "Thor: Ragnarok" tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần vừa rồi với 56,6 triệu đô la doanh thu."Thor: Ragnarok" tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần 10 - 12/11

Thor: Ragnarok: 56 triệu USD ~ 1272 tỉ VNĐ

Daddy’s Home 2: 30 triệu USD ~ 681 tỉ VNĐ

Murder on the Orient Express: 28,2 triệu USD ~ 640 tỉ VNĐ

A Bad Moms Christmas: 11,5 triệu USD ~ 261,2 tỉ VNĐ

Jigsaw: 3,42 triệu USD ~ 77,7 tỉ VNĐ

Tyler Perry's Boo 2! A Madea Halloween: 2 triệu USD ~ 45,4tỉ VNĐ

Geostorm: 1,55 triệu USD ~ 35,2 tỉ VNĐ

Blade Runnder 2049: 1,4 triệu USD ~ 31,8 tỉ VNĐ

Happy Death Day: 1,3 triệu USD ~ 29,5 tỉ VNĐ

Lady Bird: 1,25 triệu USD ~ 28,4 tỉ VNĐ

Tuần này, mặc cho hai tân binh mới ra mắt, Thor: Ragnarok vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi thu về 56,6 triệu USD nâng tổng doanh thu sau 10 ngày công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ lên con số 211,6 triệu đô la.

Thor: Ragnarok tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Ảnh 2.

Con số này đã đưa Thor 3 vượt qua thành tích của các đồng nghiệp trong Avengers như The Incredible Hulk (132 triệu đô), Captain America: The First Avenger (176 triệu đô), Ant-Man (180 triệu), kể cả hai phần phim trước là Thor (181 triệu đô) và Thor: The Dark World (206 triệu).

Vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt được chia sẻ cho hai phim mới là Daddy’s Home 2 và Murder on the Orient Express. Trong khi phim của Mark Wahlberg, Mel Gibson và Will Ferrell thu về tròn trĩnh 30 triệu đô la thì đuổi rất sát ở phía sau là vụ án mạng trên tàu chuyển thể từ tiểu thuyết của Agatha Christie chỉ kém chưa tới 2 triệu đô doanh thu ra mắt.

Thor: Ragnarok tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Ảnh 3.

Daddy’s Home 2 chào đón sự trở lại của Wahlberg và Ferrell trong vai Dusty và Brad, họ bất đắc dĩ phải bắt tay nhau để cùng đón kỳ nghỉ lễ với những đứa trẻ. Tuy nhiên tình huynh đệ gượng gạo này bị thử thách bởi sự xuất hiện của các ông bố của ông bố, tạo nên những tình huống khóc dở mếu dở.

Thành tích 30 triệu đô của phần tiếp theo này không bằng với phần đầu được ra mắt đúng dịp Giáng Sinh 2 năm trước (mở màn 38,7 triệu đô), nhưng lại được đánh giá khá hơn (điểm A- so với B+) trên CinemaScore.

Thor: Ragnarok tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Ảnh 4.

Đến từ đạo diễn Kenneth Branagh, Murder on the Orient Express dựa trên tiểu thuyết ăn khách của nữ hoàng trinh thám Agatha Christie với sự tham gia của một dàn sao lấp lánh: Johnny Depp, Penelope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Michelle Pfeiffer, Josh Gad, Derek Jacobi, Leslie Odom Jr. và Daisy Ridle. Đây là tác phẩm thứ tư được chuyển thể từ nguyên tác của Agatha Christie, tính cả phim chiếu rạp và phim truyền hình.

Thor: Ragnarok tiếp tục dẫn đầu phòng vé cuối tuần - Ảnh 5.

Tuần này top 10 bảng xếp hạng chứng kiến sự xuất hiện của Lady Bird – một phim được ra mắt từ tuần trước nhưng tuần này mới được chiếu thêm tại 37 rạp tại Bắc Mỹ. Phim có sự tham gia của người đẹp Saoirse Ronan nhận được đánh giá khá tích cực từ giới phê bình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày