Xem bản thử nghiệm

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/01/2018

Với thông điệp Dream Big With The City (Mơ Giấc Mơ Lớn), năm 2018 giải HCMC Marathon đã thành công trong việc truyền cảm hứng đến tất cả mọi người, thu hút hơn 8.000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Giải chạy đồng thời góp phần xây dựng sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của thành phố ngày càng trở nên mạnh mẽ, đưa giải chạy thành hoạt động chào năm mới thường niên.

2018 là kỉ niệm 5 năm giải chạy được ra đời đồng thời đánh dấu một bước mới khi giải marathon Thành phố Hồ Chí Minh - HCMC (viết tắt của Ho Chi Minh City) Marathon vinh dự chính thức nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, đồng thời được Tổng cục Du lịch Việt Nam bảo trợ và định hướng trở thành điểm nhấn góp phần phát triển du lịch nước nhà.

Tuy nhiên, để có được sự thành công ngày hôm nay của HCMC Marathon thì không thể không nói đến sự ủng hộ mạnh mẽ của các ban ngành liên đới, của cộng đồng, vận động viên trong nước và quốc tế, ban tổ chức, các bạn tình nguyên viên và rất nhiều thành viên, đơn vị đã góp phần trong sự thành công này.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 1.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 2.

Từ 2013 đến nay, mỗi năm giải chạy đều gửi gắm đến một thông điệp riêng nhằm truyền cảm hứng đồng thời khuyến khích tất cả mọi người cùng tham gia để chinh phục thử thách. 2018 với chiến dịch Dream Big With The City - Mơ Giấc Mơ Lớn, giải chạy một lần nữa đã truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Thông điệp lấy cảm hứng từ những cá nhân đóng góp cho sự thành công của giải chạy, đồng thời mong muốn hướng đến giấc mơ lớn hơn, đưa HCMC Marathon trở thành một trong những giải marathon sôi động nhất khu vực Đông Nam Á.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 3.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 4.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 5.

Không chỉ là một giải chạy thông thường, HCMC Marathon qua 4 năm đã chứng kiến sự nỗ lực và đóng góp của hàng ngàn vận động viên trong nước và quốc tế cùng chinh phục đường chạy, các tình nguyện viên mỗi năm đã đóng góp sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của mình để chung tay hỗ trợ, và không thể thiếu được sự ủng hộ của đại diện chính quyền địa phương, những giọt mồ hôi phía sau của các anh chiến sĩ cảnh sát giao thông, nhân viên an ninh đã luôn đảm bảo an toàn cho người tham dự, cũng như đông đảo các cổ động viên, nhà tài trợ. Với mỗi đóng góp từ một cá nhân đã làm cho đường chạy trở nên hoàn thiện và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bằng chính câu chuyện và những niềm tin nhỏ này, chính họ đã tạo nên một giải chạy sôi động và thành công - Giấc mơ lớn mà tất cả cùng hướng đến.

"Bạn có thể bắt đầu từ việc chạy 100 mét, rồi kết thúc 100 mét đó. Và rồi tiếp tục 100 mét tiếp theo và cứ tiếp tục như vậy. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn phải chạy 21km, 42km hay 60km. Hãy bắt đầu với 100 mét và rồi mơ những giấc mơ lớn".

Giải marathon Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 - tài trợ chính bởi Taiwan Excellence sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 14/01/2018 với 4 cự ly 42km, 21km, 10km, 5km. Và cự ly 1km, 2km dành cho các bé nhỏ dưới 12 tuổi diễn ra vào thứ 7 ngày 13/01. Đồng hành cùng sứ mệnh “Mơ Giấc mơ lớn”, Taiwan Excellence lần thứ 4 liên tiếp là nhà tài trợ chính của giải chạy thành phố HCMC Marathon 2018. Sự kiện đã trở thành hoạt động ý nghĩ cho tất cả mọi người để chào đón một năm mới tràn đầy năng lượng. Ban tổ chức hy vọng tất cả mọi người cùng tham gia, đến cổ vũ tinh thần cho bạn bè, người thân và gia đình, hoặc chào đón các vận động viên quốc tế thông qua sự hiếu khách của mình.

Thông điệp ý nghĩa từ giải HCMC Marathon mùa thứ 5 - Ảnh 8.

Chiếc huy chương dành cho tất cả các vận động viên hoàn thành cự ly 42km, 21km và 10km

Thông tin về đơn vị tài trợ chính

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp Thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày