Thời trang sinh nhật của Kate Middleton trong quá khứ: từ khi còn là thường dân đã ăn vận như một Công nương

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 10/01/2019

Vào dịp sinh nhật của Công nương Kate năm nay, một số hình ảnh của cô trong những bữa tiệc sinh nhật trong quá khứ, khi chưa bước chân vào gia đình Hoàng gia đã được các tín đồ thời trang "đào" lại.

Ngày 9/1 vừa qua đánh dấu sinh nhật tuổi 37 của Công nương Kate Middleton. Hằng năm cứ vào ngày này, Kate lại tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng với gia đình và bạn bè tại cung điện Kensington. Do tính chất riêng tư của bữa tiệc nên không có hình ảnh nào lọt ra ngoài và cũng vì vậy mà người ta chưa bao giờ được chiêm ngưỡng phong cách thời trang của Công nương xinh đẹp trong ngày đặc biệt này, chỉ đoán rằng hẳn cô sẽ diện một bộ váy nào đó thanh lịch, nữ tính như hình ảnh thường thấy.

Thời trang sinh nhật của Kate Middleton trong quá khứ: từ khi còn là thường dân đã ăn vận như một Công nương - Ảnh 1.

Vào dịp sinh nhật của Công nương Kate năm nay, một số hình ảnh của cô trong những bữa tiệc sinh nhật trong quá khứ, khi chưa bước chân vào gia đình Hoàng gia đã được các tín đồ thời trang "đào" lại. Những hình ảnh này đã tiết lộ những chi tiết rất thú vị về phong cách thời trang của Kate khi vẫn là "thường dân".

Thời trang sinh nhật của Kate Middleton trong quá khứ: từ khi còn là thường dân đã ăn vận như một Công nương - Ảnh 2.

Năm 2007, vào lễ sinh nhật 25 tuổi, Kate đã được cánh săn ảnh bắt gặp trên phố với phong cách đơn giản nhưng vẫn rất trendy ở thời điểm đó. Cô diện váy họa tiết với blazer đen và boot cao cổ chất liệu da lộn. Set đồ này không khác biệt quá nhiều với phong cách thanh lịch mà Kate tạo dựng sau này, khi đã trở thành Công nương, chỉ "nổi loạn" hơn ở cách kết hợp quần tất đen trong suốt với boot cao cổ.

Thời trang sinh nhật của Kate Middleton trong quá khứ: từ khi còn là thường dân đã ăn vận như một Công nương - Ảnh 3.

Vào sinh nhật tuổi 26 sau đó một năm, Kate được chụp ảnh khi đang chuẩn bị đi "quẩy" cùng em gái Pippa Middleton. Điều thú vị là ở thời điểm đó, cô chưa hề về làm dâu Hoàng gia Anh nhưng đã thể hiện phong cách thời trang chuẩn mực của một Công nương với áo dạ dáng váy, giày cao gót bít mũi và không quên diện quần tất da chân. Đây chính là công thức mà cô diện rất nhiều sau này trên cương vị Công nương và được coi là phong cách đặc trưng của cô.

Nguồn: InStyle

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện nàng Lolita đời thực: Bị giam giữ, lạm dụng, đến khi tìm được tự do lại qua đời thương tâm

    Câu chuyện bi thương về cô gái trẻ Sally Horner khiến người ta gợi nhớ tới cuộc đời của nhân vật Lolita trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vladimir Nabokov.
  • Đọc thêm