Thợ cắt tóc bị cảnh sát tóm cổ vì cạo đầu khách hàng

DS, Theo Thời Đại 09:01 05/01/2018

Gã thợ cắt tóc xấu tính Khaled A. Shabani đã dùng tông đơ để cạo cho người khách một mái tóc xấu nhất có thể.

Các cụ ngày xưa đã dạy, cái răng cái tóc là góc con người. Để chăm chút kiểu tóc của bản thân cẩn thận vốn không phải là điều dễ, thường thì chúng ta sẽ phải tìm đến tiệm làm tóc để được chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, không phải tay thợ nào cũng tốt tính chăm chút cho khách cả, thậm chí có cả những kẻ làm khách hàng phải hoảng sợ đến mức báo cảnh sát.

Mới đây, phát ngôn viên cảnh sát vùng Madison, bang Wisconsin đã thông báo rằng họ đã bắt giữ thợ cắt tóc 46 tuổi, Khaled A. Shabani vì tội gây rối khi đang cắt tóc. Tuy nhiên, gã thợ cắt tóc Khaled cho rằng mình vô tội và đó chỉ là một vụ tai nạn.

Thợ cắt tóc bị cảnh sát tóm cổ vì cạo đầu khách hàng - Ảnh 1.

Mái tóc bị Khaled cạo một đường ở giữa do quá bực tức.

Người khách cho biết, anh ta đến cửa hàng với yêu cầu cạo tóc hai bên cho ngắn đi. Anh chàng ngọ nguậy quá nhiều làm cho Khaled phải nhắc nhở vài lần. Quá khó chịu với thái độ khách hàng, Khaled đã dùng máy lia sạch tóc trên phần đỉnh đầu của người khách và làm xước cả tai anh ta.

Hiện tại, Khaled đã bị cảnh sát bắt giữ. Họ cho biết, cắt tóc xấu không phải lý do Khaled bị kết tội, mà là cố tình dùng kéo làm bị thương tai khách hàng. Về phần người khách, anh ta đã phải đi cạo trọc đầu tại một tiệm làm tóc khác.

Thợ cắt tóc bị cảnh sát tóm cổ vì cạo đầu khách hàng - Ảnh 2.

Chân dung thợ cắt tóc Khaled A. Shabani.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày