Thím boss 5 mặt con còn đi trộm thêm 2 đứa về nuôi, bị chó mẹ sang tận nhà đòi mà mãi không chịu trả

Vũ Quang, Theo Helino 14:12 08/05/2018

Câu chuyện thật mà như đùa vừa được một thanh niên yêu chó chia sẻ đang khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích và chia sẻ rầm rộ.

Mới đây một người dùng đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn lên một group của hội yêu chó mèo trên mạng xã hội facebook đã ngay lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích.

"Cả nhà ra mà xem này, "bà ý" đã có 5 đứa con rồi mà còn đi ăn trộm hai đứa nữa về nuôi để chó mẹ sang tận nơi đòi đây này. Chịu thôi..." - Facebook Truonglc Nguyen chia sẻ.

Clip Truonglc Nguyen

Nhân vật chính trong clip là một mẹ chó ta, đã có 5 mặt con nheo nhóc nằm đầy một chuồng. Chả hiểu yêu "trẻ con" đến đâu mà thím này còn chạy qua nhà hàng xóm "trộm" thêm hai bé chó con nữa về thả vào chuồng chăm sóc.

Mẹ của hai chú chó kia sau khi hay tin mới chạy sang tận nơi để đòi mà thím nhất quyết không chịu trả, mặt cứ trơ trơ như vô tội. Mãi sau phải nhờ bác chủ phân bua thím mới chịu mặc dù mặt dù không lấy gì làm vui vẻ, bác chủ sau đó đã mang hai chú chó con trả lại cho mẹ.

Thím boss 5 mặt con còn đi trộm thêm 2 đứa về nuôi, bị chó mẹ sang tận nhà đòi mà mãi không chịu trả - Ảnh 2.

Chân dung "ả" trộm con cùng bầy chó con nheo nhóc (Ảnh từ clip)

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng, thím chó vì thế mà nổi như cồn vì độ nóng của clip vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và được nhiều fanpage lớn chia sẻ rầm rộ. Dân mạng cũng không quên dành lời khen tặng cho phần bình luận của thanh niên chủ, nghe qua là biết người hiền lành, tình cảm, yêu thương động vật rồi!

"Xem clip mà cười đau cả bụng. Nhìn thanh niên mẹ chó mất con mà cứ đứng ngoài không dám đòi, thương ơi là thương!" - Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Hoang Tuan thêm vào: "Nhìn mặt thím chó trộm con lì lợm vô cùng, đám chó con thì yêu hết nấc luôn. Phải mình chắc cũng bắt về nuôi luôn! P/S: thanh niên chủ giọng dễ thương quá trời!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Công ty nhà người ta” mua 45 ô tô để thưởng Tết: Chúng tôi luôn ghi nhận người có thành tích tốt

    Cứ yên tâm là làm việc ở đây, bạn không được thưởng ô tô thì cũng được cầm gần 1 tỉ triệu thưởng Tết mang về nhé!
  • Đọc thêm