Thiếu úy biên phòng bắn nhiều người ở Long An: Đại úy đồn phó chết tại bệnh viện

NHẬT LINH, Theo VTC 08:20 16/06/2019

Dù được các bác sĩ tận tình cấp cứu nhưng Đồn phó Đồn Biên phòng Bình Hiệp Vũ Hào Hiệp không qua khỏi.

Đêm 15/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An cho biết, đại úy Vũ Hào Hiệp (35 tuổi) - Đồn phó Đồn Biên phòng Bình Hiệp (SN 1984), người bị thiếu úy Tạ Quang Đạt bắn vào chiều cùng ngày chết sau khi được đưa vào bệnh viện Đa khoa Thị xã Kiến Tường khoảng 20 phút.

Các bác sĩ phát hiện đại úy Hiệp bị đa chấn thương với nhiều vết đạn trên người. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đại úy Hiệp không qua khỏi sau.

Một nạn nhân khác là Vũ Duy Công (22 tuổi) bị thiếu úy Đạt dùng báng súng đánh liên tiếp vào đầu và ngực nhưng chỉ bị chấn thương phần mềm.

Thiếu úy biên phòng bắn nhiều người ở Long An: Đại úy đồn phó chết tại bệnh viện - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

2 nạn nhân khác là Trần Minh Triết (38 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường), chiến sĩ bộ đội Biên phòng Đồn biên phòng Bình Hiệp bị thương ở đầu gối trái và Phan Văn Lợi (29 tuổi, ngụ thị xã Kiến Tường, người dân) bị thương ở đùi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Trước đó, khoảng 16h00 cùng ngày, thiếu úy Đạt dùng súng AK bắn 3 người bị thương tại Đồn Biên phòng Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An). Sau khi bắn người, thiếu úy Đạt cố thủ hơn 4 tiếng bên trong Đồn Bình Hiệp.

Khoảng hơn 20h30, thiếu úy Đạt tự sát và được lực lượng chức năng nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, người này không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Long An vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm