Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/10/2019

Mới đây, NTK Phương Linh đã khiến những người yêu mến chị phải kinh ngạc khi ra mắt thiết kế mới nhất thuộc dòng váy cưới cao cấp Calla Haute Couture. Rất nhiều người đã phải thốt lên: Giấc mơ của các cô gái là đây!

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 1.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 2.

Chân dung "giấc mơ" của hàng triệu cô gái

Calla Haute Couture là dòng sản phẩm váy cưới cao cấp hàng đầu thuộc Calla Bridal - thương hiệu váy cưới nổi tiếng do NTK Phương Linh sáng lập. Dòng váy cưới hạng sang này ra mắt năm 2019, là tâm huyết mà NTK Phương Linh ấp ủ sau 19 năm làm nghề. "Haute Couture" là một thuật ngữ tiếng Pháp chỉ dòng quần áo thời trang đắt tiền dành cho các quý bà, quý cô. Trong đó, "Couture" nghĩa là may vá, thời trang; "Haute" biểu thị sự thanh lịch, tinh xảo, cao cấp. Ngay khi chiếc váy đầu tiên của dòng Calla Haute Couture được ra mắt, rất nhiều người đã tỏ ra hào hứng và ngóng chờ thiết kế tiếp theo, bởi tại Việt Nam, rất hiếm thương hiệu nào có thể kỳ công làm ra một chiếc váy cưới đạt được đẳng cấp này.

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 3.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên làm nên chiếc váy huyền thoại

Không phụ sự mong đợi của mọi người, sau hơn 5 tháng kể từ khi chiếc váy đầu tiên hoàn thiện, chiếc váy thứ ba mang tên cô dâu Quản Hà Linh đã được công bố. Từng đường may, nếp vải, viền ren đều là sự chăm chút tỉ mỉ đến từ những thợ thủ công nhiều kinh nghiệm. Chỉ riêng những thước vải cao cấp, ren mỏng được nhập khẩu từ thương hiệu vải lâu đời ở Pháp cũng đủ nói lên giá trị của chiếc váy này.

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 5.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 6.

Từ bản thiết kế hoàn mỹ đến chiếc váy tuyệt đẹp

NTK Phương Linh chia sẻ, chiếc váy là sự đánh dấu bước chuyển mình của chị trong lĩnh vực thiết kế váy cưới sau 19 năm làm nghề. Từ những chi tiết nhỏ nhất như đính pha lê, đan hoa cho đến những điểm quan trọng như chia tỷ lệ, phối ren... đều là những kinh nghiệm chị đúc kết được sau khi thiết kế hàng trăm, hàng nghìn chiếc váy cưới khác. Có thể nói, tất cả tinh hoa, tâm huyết và tình yêu của chị đều đã dồn cả vào "đóa hoa Calla" rực rỡ và lộng lẫy này.

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 7.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 8.

Cô dâu Quản Hà Linh hóa thân thành nàng Lọ Lem cùng chiếc váy cổ tích

Chính vì vậy nên sau khi thiết kế bước ra từ trang giấy, không chỉ cô dâu, chú rể, đồng nghiệp mà ngay cả chị cũng ngạc nhiên và không kiềm được hạnh phúc bởi mọi thứ quá hoàn hảo và tuyệt mĩ. Cô dâu Quản Linh vỡ òa vì giấc mơ và ước nguyện của bản thân đã được hiện thực hóa. Thậm chí, chính chú rể - người đã dành tặng món quà tuyệt vời này cho cô dâu cũng phải thừa nhận, chiếc váy ở ngoài đời còn đẹp hơn gấp nhiều lần trên ảnh.

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 9.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 10.

Vẻ đẹp của Calla Haute Couture For Quan Ha Linh không thể dùng ngôn từ để tả hết, bởi nó không chỉ là một thiết kế mà còn là tình yêu của chú rể dành cho cô dâu, là giấc mơ của cô gái ngày thành hôn, là tâm huyết sau 19 năm của "bà tiên" Calla. 

Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 11.
Thiết kế Calla Haute Couture mới nhất của NTK Phương Linh - Giấc mơ của mọi cô gái là đây! - Ảnh 12.

"Chị tiên Calla" cùng phép màu mang tên Calla Haute Couture của mình

Trên hành trình cống hiến vì hạnh phúc lứa đôi, NTK Phương Linh đã dùng một thiết kế lộng lẫy, rực rỡ và sang trọng để đánh dấu sự chuyển mình. Tiếp sau thiết kế cao cấp này, NTK Phương Linh cùng Calla Bridal hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị và bất ngờ hơn, tất nhiên mọi thiết kế mang thương hiệu Calla vẫn sẽ bắt nguồn từ tình yêu nhưng sẽ ngày càng tinh tế và thăng hoa cùng thời gian.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm