Thiết bị phát sáng trên phím giúp bạn trở thành nhạc công piano chính hiệu mà không cần học

Bích Lê, Theo Thời Đại 21:17 15/10/2017

Thiết bị có tên Piano Hi-Lite sẽ là “giáo viên” dạy nhạc giúp bạn chơi đàn chẳng khác gì nhạc công chuyên nghiệp.

Hiện nay, âm nhạc đã trở thành thú vui giải trí khá phổ biến. Không ít người đã đem lòng yêu thích những âm điệu trầm bổng, du dương và mong muốn được tự mình thể hiện chúng. Tuy vậy, việc học thuộc các kiến thức chuyên sâu và sử dụng thành thạo những dụng cụ âm nhạc lại không hề dễ dàng. Do đó, nhóm One Music đến từ thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ đã cho ra đời chiếc Piano Hi-Lite thông minh với hàng loạt chức năng tối ưu giúp bạn thành thạo hơn trong việc chơi đàn.

Video giới thiệu công cụ Piano Hi-Lite dành cho Piano.

Biến việc chơi đàn thành chuyện nhỏ với thiết bị hỗ trợ thông minh cho Piano - Ảnh 2.

Bạn chỉ cần thức hiện theo các ánh sáng led trên thanh Hi-lite để chơi đàn.

Piano Hi-Lite bao gồm một thanh đèn LED có kích thước phù hợp với các bàn phím tiêu chuẩn 88 nút. Nó hoạt động với một ứng dụng kèm theo, các đèn LED sẽ lần lượt chiếu sáng với bất kỳ bản nhạc nào mà bạn đang chơi. Hệ thống sẽ tự động dừng lại khi có một nốt nhạc bị nhấn sai, và tiếp tục khi nó được nhấn chính xác. Để sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thiết bị trên bàn phím, khởi chạy ứng dụng và chọn bản nhạc sẽ phát. Ứng dụng này có 300 bản nhạc được tải miễn phí và có mục tùy chọn kèm theo để tải xuống các bài hát mới.

Với kích thước 48,3 x 0,9 x 0,8 inch, bạn có thể đặt cố định chúng trên chiếc piano của mình mà không cần phải cất đi sau mỗi lần luyện tập. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người sử dụng, nhà sản xuất đã biến piano Hi-Lite thành một gamepad 88 nút kèm theo những bài học bằng video đem lại cho bạn những niềm vui sảng khoái và nhiều kỹ năng mới vô cùng thú vị.

Hiện tại, dự án Piano Hi-Lite đã huy động vốn thành công trên trang Indiegogo với hơn 123.000 USD (khoảng 2,8 tỷ VND). Sản phẩm được chào bán với mức giá 179 USD (khoảng 4 triệu VND). Nếu đặt mua ngay bây giờ, bạn có thể hưởng các ưu đãi bất ngờ từ nhà sản xuất. Dự kiến, sản phẩm sẽ được trình làng vào tháng 11 năm nay.

Việc sử dụng thanh hi-lite và chơi piano một cách thành thạo.

Biến việc chơi đàn thành chuyện nhỏ với thiết bị hỗ trợ thông minh cho Piano - Ảnh 4.

Thiết bị được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn piano 88 phím.

Thiết bị cũng hỗ trợ máy tính bảng, giúp chọn các video hướng dẫn có nhạc bằng đèn led và biến chúng thành trò chơi.

(Nguồn: Indiegogo)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Bị chủ bạc đãi, anh em mèo hoang Nhật kéo nhau xuống cống sống đời an yên

    Mèo thì cũng có lòng tự trọng của mèo nhé, người ta là "quàng thượng" cơ mà!
  • Đọc thêm