Thiết bị này sẽ giúp bạn gái làm mặt nạ dưỡng da trái cây chỉ trong vài phút

Hoàng, Theo Thời Đại 20:26 29/07/2017

Chỉ cần có loại trái cây yêu thích tại nhà, bạn có thể tự làm cho mình một chiếc mặt nạ dưỡng da hoàn hảo trong vài phút.

Không chỉ bụi bẩn ngoài đường phố, các lớp mỹ phẩm trang điểm cũng có thể gây hư hại da mặt đáng kể. Chính vì thế, việc chăm sóc da mặt luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn gái. Dĩ nhiên, dưỡng da mặt thì có nhiều cách, nhưng không phải cách nào cũng là tối ưu và bảo đảm tuyệt đối cả. Với ý tưởng đó, nhãn hàng EGOERA đã tạo ra thiết bị tự làm mặt nạ dưỡng da từ trái cây tại gia chỉ trong vài phút.

Thiết bị này sẽ giúp bạn gái làm mặt nạ dưỡng da trái cây chỉ trong vài phút - Ảnh 1.

Chiếc máy tạo mặt nạ dưỡng da từ trái cây của EgoEra.

Cách sử dụng thiết bị này khá đơn giản và dễ sử dụng. Ban đầu, bạn cần lấy nước của loại trái cây yêu thích, sau đó đồ vào máy. Kế đến, bạn chỉ cần để khuôn mặt nạ dưỡng da dưới máy, cho vài viên collagen và nước đi kèm. Sau 5 phút, mặt nạ sẽ đông lại và từ đó bạn có thể đắp lên mặt như mặt nạ thông thường.

Nhà sản xuất cho biết, các nàng có thể dùng mật ong, dầu, rượu hay trứng để làm mặt nạ dưỡng da mà không có vấn đề gì quá lớn, chỉ cần rửa sạch sẽ sau khi sử dụng là được. Ngoài ra, nếu đã "xuất xưởng" mặt nạ, bạn cần dùng nó ngay trong vòng 1 tiếng đầu tiên trước khi nó mất tác dụng dần theo thời gian.

Sau khi được tung ra, sản phẩm này đã có được phản hồi tốt trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Chính vì thế ở thời điểm hiện tại, thiết bị này đã "cháy hàng" trên Amazon. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt hàng trước với nhà sản xuất nếu muốn.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại đây.

Thiết bị này sẽ giúp bạn gái làm mặt nạ dưỡng da trái cây chỉ trong vài phút - Ảnh 2.

Bạn chỉ cần đặt mặt nạ xuống phía dưới máy.

Thiết bị này sẽ giúp bạn gái làm mặt nạ dưỡng da trái cây chỉ trong vài phút - Ảnh 3.

Sau 5 phút, bạn đã có một chiếc mặt nạ hoàn hảo!

Nguồn: Insider

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày