Thích chơi trội selfie ở độ cao gần 800m, anh chàng xui xẻo gặp ngay cái kết đắng

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 11/06/2018

Có lẽ đa số mọi người sau khi xem xong đoạn video ghi lại cảnh này sẽ không khỏi hồi hộp, phì cười hay thậm chí sợ hãi.

Ý tưởng chụp ảnh selfie ở độ cao gần 800 mét có thể không phải là ý tưởng hay đối với những người yếu tim nhưng lại là ý tưởng rất thú vị với những người ưa mạo hiểm.

Thế như để rơi vào trường hợp của anh chàng giống trong đoạn video này thì quả thực là một điều “thốn” không thể tả được.

Video cho thấy, một anh chàng đang trên chiếc dù lượn ở độ cao gần 800 mét. Anh chàng trang bị khá đầy đủ các thiết bị chụp hình, bao gồm cả một chiếc camera hành trình ở trên mũ.

Sau đó, anh chàng này có mang điện thoại ra để chụp ảnh selfie. Không rõ anh ta đang sử dụng thiết bị của thương hiệu nào. Tuy nhiên thật không may vì chỉ một phút bất cẩn trong lúc tháo điện thoại khỏi gậy chụp, chiếc máy đã tuột khỏi tay và rơi tự do trong sự ngỡ ngàng của anh chàng.

Không rõ liệu chiếc điện thoại có còn sống sót hay không nhưng khả năng lành lặn của chiếc máy là không cao nếu nó va đập trực tiếp xuống đất.

Nhiều người sau khi xem đoạn video nói vui rằng, đây phải chăng là một bài thử nghiệm thả rơi điện thoại đặc sắc nhất hiện nay, thậm chí có thể đánh bại cả các kênh YouTube chuyên về phá hoại và tra tấn điện thoại như TechRax.

Tiếc thay anh chàng đang chụp ảnh selfie trên dù lượn ở độ cao gần 800 mét thì lỡ tay rơi điện thoại.

Tham khảo Diyphotography

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ariana hủy hôn với Pete Divadson nhanh như cách cô hủy show ở Việt Nam

    Đính hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò, cuối cùng mối quan hệ của Ariana Grande và Pete Davidson vẫn không kéo dài lâu.
  • Tin mới trong ngày