Thi thể người đàn ông lõa thể trôi dạt trên biển

Hải Vũ, Theo Người lao động 20:53 14/09/2018

Trong lúc đánh cá trên biển, tàu cá của ngư dân ở Nghệ An bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng lõa thể trôi dạt.

Ngày 14-9, thông tin từ xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan xác định danh tính một người đàn ông chết trôi dạt trên biển.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào ngày 13-9, trong lúc đang đánh cá cách bờ biển xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu khoảng 4 hải lý, tàu cá mang số hiệu NA -94080-TS do anh Lê Văn Sơn trú xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An, làm thuyền trưởng bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng lõa thể trôi dạt trên biển.

Sau khi phát hiện, anh Sơn cùng các ngư dân trên tàu đã đưa thi thể vào bờ và báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tổ chức khám nghiệm thi thể. Thi thể nạn nhân sau đó được mai táng tại địa phương sau đó.

Hiện, danh tính của nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm