the face vietnam

Thí sinh "The Face" nói gì sau đoạn clip khiến Thanh Hằng "nổi trận lôi đình" được tung ra?

Angus, Theo Helino 00:13 24/07/2018

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Huyền Trang sau khi đoạn clip cô khiến Thanh Hằng nổi giận tại "The Face Vietnam" được chia sẻ rầm rộ.

Trong đoạn teaser mới nhất của "The Face Vietnam 2018" tại vòng casting ở Hà Nội, siêu mẫu Thanh Hằng đã nổi giận trước thái độ thiếu tôn trọng của một thí sinh. Mặc dù đã được nhắc đến trước đây ở những ngày tuyển chọn, thế nhưng đoạn clip vừa được tung ra chính thức vẫn gây xôn xao và bàn tán sôi nổi.

Cụ thể, trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, khi đứng trước các huấn luyện viên, thí sinh Huyền Trang bày tỏ ý kiến: "Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo".

Thanh Hằng chấn chỉnh thái độ thí sinh

Khi nghe những lời này, HLV Thanh Hằng ngay lập tức có những động thái chấn chỉnh thái độ của Huyền Trang. Thanh Hằng nói: "Khi em mất bình tĩnh thì tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng, nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, làm sao tôi cho em cơ hội?".

Thí sinh The Face nói gì sau đoạn clip khiến Thanh Hằng nổi trận lôi đình được tung ra? - Ảnh 2.

Huyền Trang là thí sinh khiến Thanh Hằng nổi giận

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Huyền Trang sau khi đoạn clip cô khiến Thanh Hằng nổi giận được chia sẻ rầm rộ:

Chào Huyền Trang, cảm giác của bạn khi đi casting chung với bạn mình mà bạn mình được vào, còn mình thì suýt bị loại?

Cảm giác của mình khi thấy bạn mình được chọn, còn mình chỉ nhận được một sự đồng ý của HLV Minh Hằng thì lúc đó mình rất sốc vì không nghĩ mình có thể bị loại sớm như thế và lại bị loại khi đi cùng bạn. Theo ý kiến cá nhân thì mình thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng vượt qua được vòng đầu tiên chứ không phải bị loại sớm như vậy nên cũng khá bất ngờ.

Bạn nghĩ sao khi ban giám khảo nhận xét gương mặt bạn không được tươi tắn khi đi catwalk?

Mình thấy BGK nhận xét rất đúng vì ở lần đi đầu tiên, mình đã không cười để giữ thần thái lạnh lùng, đấy là lỗi của mình đã không hiểu rõ tiêu chí của chương trình "The Face" là tìm kiếm một gương mặt người mẫu để quảng cáo cho các nhãn hàng nên cần sự tươi tắn, năng động, chuyên nghiệp. Với một người mới vào nghề như mình thì có lẽ đó lại là sai sót không thể nào tránh khỏi.

Bạn có nghĩ ban giám khảo đã nặng lời với mình, Host Nam Trung nói bạn quảng cáo TV màn hình phẳng, HLV Thanh Hằng thì to tiếng rồi nhất quyết không chọn? Bạn có buồn với nhận xét của chị Thanh Hằng?

Khi nghe Host Nam Trung nói mình quảng cáo TV màn hình phẳng, bản thân mình thấy cực kì phẫn nộ vì cảm thấy như mình bị miệt thị về cơ thể, đó chính là lý do tại sao mình lại phản ứng gay gắt lại với anh Nam Trung như vậy.

Khi nghe được lời nhận xét và quyết định của HLV Thanh Hằng sẽ không đồng ý cho mình cơ hội đi tiếp, mình cảm thấy một chút thất vọng về bản thân, lúc đó mình đã để mất bình tĩnh, phản ứng lại luôn mà không hề suy nghĩ. Tuy nhiên, nghe được những lời nhận xét của HLV Thanh Hằng, lại làm cho mình có động lực để thay đổi, hoàn thiện kỹ năng trong cuộc sống và cả công việc sau này.

Thí sinh The Face nói gì sau đoạn clip khiến Thanh Hằng nổi trận lôi đình được tung ra? - Ảnh 3.

Huyền Trang đi casting với bạn mình

Cảm nghĩ của bạn có khác trước và sau khi tiếp xúc với bộ 3 HLV và Host Nam Trung không?

Sau khi được tiếp xúc với bộ 3 HLV và Host Nam Trung thì suy nghĩ của mình đã thay đổi rất nhiều, mình đã học được cách phải giữ bản thân bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Và như chị Thanh Hằng nói: "Khi mà em mất bình tĩnh tốt nhất em nên giữ im lặng", đó chính là bài học mà không phải có thể dễ dàng được học ở ngoài cuộc sống.

Có ý kiến cho rằng bạn cố tình gây sốc với màn cãi nhau này để thể hiện cá tính và có cơ hội vào vòng trong?

Việc mình tranh luận lại với Host Nam Trung là hoàn toàn do bộc phát cảm xúc cá nhân. Và mình tin chắc, bất kì ai khi nghe một người nào đó nói không hay về cơ thể mình, đều có suy nghĩ kháng cự lại giống mình, nhưng mỗi người lại có cách thể hiện khác nhau.

Mình là một người rất thẳng tính vì vậy để giải quyết mâu thuẫn của mình với anh Nam Trung, mình đã chọn cách nói ra suy nghĩ của bản thân chứ không hề muốn gây sốc để được đi tiếp, mình đến với "The Face" để khẳng định bản thân chứ không phải muốn gây sốc với bất cứ ai.

Cảm ơn những chia sẻ của Huyền Trang!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm