Thì ra, quá trình "lên đồ" cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 23/04/2019

Không quá rắc rối như nhiều người nghĩ, thực ra cách stylist Kim Jung Young phối đồ cho Sulli ra sân bay rất đơn giản.

Sân bay giống như một sàn catwalk thu nhỏ với các ngôi sao Kpop. Việc chuẩn bị đồ đi sự kiện rắc rối bao nhiêu thì công đoạn mix đồ ra sân bay cũng lắm chi tiết tương tự. Tuy nhiên, theo stylist Kim Jung Young - người đang chịu trách nhiệm "lên đồ" cho Sulli ra sân bay thì thực ra, mọi chuyện cũng... đơn giản lắm.

Có thể thấy, đồ Sulli mặc ra sân bay không hề cầu kì nhưng cũng không được xấu quá mức cho phép. Phương châm của stylist là: phải chọn cho Sulli đồ mà ai cũng mặc được.

Chia sẻ với Dispatch, stylist Kim Jung Young cho biết công đoạn mix đồ gồm 3 bước. Đầu tiên, cô sẽ lọc ra một số concept phù hợp với hình ảnh lẫn vóc dáng của Sulli ở thời điểm hiện tại.

Tiếp đó, cô sẽ tự tay đi mua những món đồ mà bản thân cho là phù hợp với idol. Nhìn chung, bạn càng xác định được rõ concept thì việc lựa đồ sẽ càng đơn giản, nhanh chóng hơn.

Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - Ảnh 3.

Mua bán xong xuôi sẽ đến khâu mix đồ. Stylist Kim Jung Young sẽ lọc ra 3 bộ đồ ổn nhất, sau đó chọn bộ tuyệt đối hoàn hảo để Sulli mặc ra sân bay.

Một trong những set mới nhất, khá được lòng netizen dạo gần đây là set sporty năng động này đã được Sulli diện vào hồi giữa tháng tư, khi ra sân bay Gimpo để lên đường đến đảo Jeju chụp photoshoot.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lộ diện hình ảnh sân khấu ra mắt của MXH Lotus trước giờ G

    Sự kiện ra mắt MXH Lotus sẽ được dàn dựng công phu, tỉ mỉ không kém các event lớn khác, đầy đủ hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đỉnh cao.
  • Đọc thêm