7 nụ cười Xuân

Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:22 10/02/2019

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc tiếp tục mang đến những giây phút thú vị khi xuất hiện cùng nhau trong tập 13 "7 nụ cười xuân".

Mở đầu cho năm mới Kỷ Hơi, "7 nụ cười xuân" tuần này có sự tham gia của cặp mẹ con Lê Giang - Lê Lộc trong tập 13.

Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn - Ảnh 1.

Ở lần trở lại này, Lê Giang đã dẫn theo hậu duệ của mình là con gái Lê Lộc để giúp sức trong các thử thách tại chương trình. Nào ngờ hai mẹ con lại trở thành đối thủ của nhau khi không bốc cùng số thăm khi chia đội. Lê Giang về đội của Tiến Luật, Trương Thế Vinh, còn Lê Lộc về cùng đội với Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngay từ phần trò chơi đầu tiên, cả hai đội đã cho thấy quyết tâm giành chiến thắng chỉ vì chẳng ai muốn chịu hình phạt đáng sợ trong trò chơi khuấy động. Đúng như tên gọi "Bữa ăn rắc rối", trò chơi vận động này đòi hỏi người chơi phải hoàn thành bữa ăn mà không để MC phát hiện ra bất cứ tiếng động hay cử động nào. Mỗi đội sẽ có 3 lượt chơi và từng thành viên của mỗi đội sẽ phải nhanh chân để giành lấy món ăn và tiến đến vị trí của MC Trường Giang khi đã ăn xong món ăn mình lựa chọn.

7 nụ cười xuân: Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc cực "lầy"

Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn - Ảnh 3.

Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi MC Trường Giang quay lưng lại thì cả hai người chơi phải đứng hình như tượng thì mới được tiếp tục phần thi, còn nếu để MC phát hiện ra bất kỳ cử động hay tiếng động nào thì họ sẽ phải trở lại vị trí xuất phát. Gây chú ý nhất là màn đối đầu giữa Lê Giang và "gà chiến" Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, Lê Giang không chỉ khiến Trường Giang mà còn làm cho tất cả nghệ sĩ và khán giả tại trường quay được phen cười ngất bởi độ chịu chơi và lăn xả của mình. Trường Giang và cả Lê Lộc mặc dù không nhịn được cười nhưng đều lo lắng cho Lê Giang và lần lượt nhắc nhở, cũng như yêu cầu nước uống khi thấy Lê Giang ngấu nghiến chiếc bánh bao.

Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn - Ảnh 4.
Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn - Ảnh 5.

Chưa hết, ở phần thử thách "Nhanh tay nhanh trí", Lê Giang tiếp tục trở thành tâm điểm với các câu trả lời của mình. Một lần nữa đối đầu với Lâm Vỹ Dạ trong thử thách này, Lê Giang khởi đầu khá thuận lợi khi nhanh tay nhanh trí trả lời đúng được các câu hỏi từ MC Trường Giang. Nhưng tình thế bỗng thay đổi bởi "gà chiến" Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng lấy lại tinh thần, Lê Giang lại bắt đầu rối não và trả lời "loạn xì ngầu".

7 nụ cười xuân: Lê Giang chơi game hết mình

Thi ăn bánh bao, Lê Giang nghiêm túc tới mức ai cũng sợ bị nghẹn - Ảnh 7.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai (11/02) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm