Thêm một sự thật về độ tàn nhẫn của Thanos được tiết lộ: Búng tay "rút gọn phân số" cả người lẫn thú!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 11/07/2018

Chủ tịch của Marvel Kevin Feige đã lên tiếng xác nhận mọi loài động vật đều chịu chung số phận với con người sau cái búng tay của Thanos trong "Avengers: Infinity War".

Thanos đã nổi đình nổi đám sau vụ cho "bay màu" (loại trừ) một nửa vũ trụ trong Avengers: Infinity War khiến fan khóc hết nước mắt. Thế nhưng tội lỗi của anh Khoai Tím còn chưa dừng lại tại đó. Nhờ ơn chủ tịch Marvel Kevin Feige, hóa ra Thanos còn tống tiễn luôn một nửa số động vật trong vũ trụ. Mèo chó, gà bò, thậm chí cả côn trùng không chừa một con nào.

Thêm một sự thật về độ tàn nhẫn của Thanos được tiết lộ: Búng tay rút gọn phân số cả người lẫn thú! - Ảnh 1.

Người không tha, động vật không thương!

Trong cuộc phỏng vấn ngày 9/7 khi được hỏi liệu sức mạnh của cái búng tay có được áp dụng lên các loài vật không, ngài Kevin Feige đã sốt sắng xác nhận: "Có chứ! Đúng rồi, tất cả mọi sự sống." Đây là câu trả lời có lý khi nhắc tới chủ trương "cân bằng hoàn hảo" và công tâm cho tất cả của Thanos, nhưng vẫn "đau nhói com tim" khi nghĩ đến một nửa số thú nuôi và thú hoang bị tan biến mà không biết chuyện gì đang xảy ra.

Thêm một sự thật về độ tàn nhẫn của Thanos được tiết lộ: Búng tay rút gọn phân số cả người lẫn thú! - Ảnh 2.

Có lẽ sau phát biểu này, Marvel Studios sẽ được PETA (Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật) gọi điện tới trong vài ngày nữa. Hy vọng rằng Avengers 4 sẽ mang những thú vật quay trở lại, bởi nếu không khán giả sẽ còn giận dữ lắm. Chú chó cosmo của The Collector đã theo chủ qua nhiều biến cố, chú xứng đáng được sống. Còn chó cưng của John Wick, nếu Thanos đã lỡ búng tay thì hãy coi chừng đấy!

Thêm một sự thật về độ tàn nhẫn của Thanos được tiết lộ: Búng tay rút gọn phân số cả người lẫn thú! - Ảnh 3.

John Wick: "Ai thấy con chó mới của tui không?". Thanos: "Trời má, đừng giết tui bằng bút chì".

Trong một diễn biến khác, thì vụ thanh trừng tập thể trên trang mạng xã hội Reddit cũng được chính Marvel dẫn lại trên trang Twitter chính thức. Cho những ai chưa biết thì subreddit (kênh nhánh) mang tên Thanos Không Làm Gì Sai (Thanos Did Nothing Wrong) đã quyết định loại một nửa người tham gia theo đúng phong cách của Titan điên. Thế nhưng vì sự kiện thu hút quá nhiều sự chú ý, lượng người theo dõi tăng còn nhanh hơn số người bị "đá" ra khỏi nhóm nên cho tới giờ subreddit này vẫn chưa thể thực hiện được việc cấm một nửa tức hơn 300 000 người.

Thêm một sự thật về độ tàn nhẫn của Thanos được tiết lộ: Búng tay rút gọn phân số cả người lẫn thú! - Ảnh 4.

Từ giờ cho tới Avengers 4 vẫn còn 10 tháng nữa, vì thế fan Marvel có thể "giải khát" bằng một Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) vui tươi hơn, nhưng hãy coi chừng đoạn hậu credit kết nối thẳng với Infinity War. Phim hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm