Thêm một ca ở bẩn khiến dân mạng câm nín: Cây lau nhà 3 năm không dùng mọc hẳn cả rừng cây xanh mướt

Super J, Theo Helino 13:28 20/10/2019

Nhìn cây lau nhà này là biết chủ nhân của nó ở bẩn phải thuộc dạng level cao thủ rồi.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao về những vụ ở bẩn đến ngỡ ngàng của các nam thanh nữ tú. Hình ảnh những căn phòng ngập ngụa trong rác, nồi cơm mốc xanh mốc đỏ hay căn nhà tắm rêu mốc khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, dân tình lại được dịp cân nín vì một hình ảnh thể hiện level ở bẩn được nâng cấp ở một mức khó tin. Đó là hình ảnh về một cây lau nhà sau 3 năm bị khổ chủ lười biếng ngơ lơ đã mọc cả một vườn cây mini xanh mướt. Nhìn sơ qua hoặc zoom chụp gần thì nhìn có vẻ cũng khá lạ mắt và xinh tươi cơ mà, biết đây là cây lau nhà thì thật sự chỉ còn muốn khóc thét.

Thêm một ca ở bẩn khiến dân mạng câm nín: Cây lau nhà 3 năm không dùng mọc hẳn cả rừng cây xanh mướt - Ảnh 1.

Vâng, đây là một câu lau nhà 3 năm không dùng đến

Chỉ cần nhìn cây lau nhà này là ai cũng đoán được phần nào trình độ ở bẩn của vị chủ nhân. Nhiều người đặt giải thuyết rằng biết đâu, đây là cây lau nhà đã hỏng, không được dùng đến nên mới mọc cây vậy chứ làm gì có ai 3 năm không lau nhà. Tuy nhiên, để một vật dụng đã hỏng trong một thời gian lâu đến vậy mà không dọn hay vứt đi vì thấy "ngứa mắt" thì khổ chủ chắc chắn cũng là một người chẳng mấy khi ngó ngàng đến nhà cửa đâu.

Thêm một ca ở bẩn khiến dân mạng câm nín: Cây lau nhà 3 năm không dùng mọc hẳn cả rừng cây xanh mướt - Ảnh 2.

Cận cảnh "khu vườn mini"

Thêm một ca ở bẩn khiến dân mạng câm nín: Cây lau nhà 3 năm không dùng mọc hẳn cả rừng cây xanh mướt - Ảnh 3.

Hiện tại, hình ảnh này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Dân tình thi nhau tag bạn bè thuộc team lôi thôi, luộm thuộm của mình vào với lời cảnh báo "đừng để cây lau nhà đến mức này nhé!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm