Lễ khai mạc đầy sôi động của “Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2011”

14:53:34 12/09/2011

Dù trời mưa khá nặng hạt nhưng buổi lễ vẫn thu hút rất đông các anh chị sinh viên tới cùng tham dự và cổ vũ cho đội bóng của trường mình ý!

Đúng 9h sáng nay, 12/9, “Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2011” (khu vực Hà Nội) đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 
Có 14 đội bóng tới từ 10 trường đại học trên địa bàn Hà Nội cùng tham gia tranh tài
 
Sân chơi bổ ích dành cho các anh chị sinh viên
 
 
Đã có 6 đội nam và 8 đội nữ tới từ 10 trường đại học trên địa bàn thành phố cùng tham gia tranh tài, để chọn ra 3 đội nam và 3 đội nữ tham dự vòng chung kết (diễn ra tại TP.HCM từ ngày 1/10-10/10).
 
Đại diện của BTC và công ty Toyota đã xuống sân tặng hoa và trao kỷ niệm chương cho các đội bóng tham dự giải
 
 
 
Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng vẫn có rất đông các anh chị sinh viên tới tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho đội bóng của trường mình.
 
Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng các khán đài vẫn chật kín fan cơ ý!

Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội chỉ là một trong các địa điểm tổ chức vòng loại của giải đấu, bên cạnh Đà Nẵng (18/6-23/6), đồng bằng sông Cửu Long (5/8-15/8), Hải Phòng (25/8-5/9), Thái Bình (1/9-10/9) và TP.HCM (12/9- 18/9).

Đây là năm thứ 2 Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc được tổ chức, góp phần tạo ra một sân chơi mới, bổ ích và lí thú cho các anh chị sinh viên trên cả nước yêu thích thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng.
 
 
 
 
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa đội nam Đại học Sư phạm Hà Nội và Kinh Tế Quốc Dân. Kết quả cuối cùng, trường đại học Sư phạm Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tỷ số sau 2 hiệp lần lượt là 25-20 và 25-22.
 
 
 
Cả 2 đội đều thi đấu rất nhiệt tình ý!
 
 
Dù thua trắng 0-2 nhưng đội nam Kinh Tế Quốc Dân vẫn có thể ngẩng cao đầu
 
Theo Bài: Feu Luck, ảnh: Kiên Trần
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ