thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Lễ khai mạc đầy sôi động của “Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2011”

Bài: Feu Luck, ảnh: Kiên Trần, Theo 14:53 12/09/2011

Dù trời mưa khá nặng hạt nhưng buổi lễ vẫn thu hút rất đông các anh chị sinh viên tới cùng tham dự và cổ vũ cho đội bóng của trường mình ý!

Đúng 9h sáng nay, 12/9, “Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2011” (khu vực Hà Nội) đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
 
Có 14 đội bóng tới từ 10 trường đại học trên địa bàn Hà Nội cùng tham gia tranh tài
 
Sân chơi bổ ích dành cho các anh chị sinh viên
 
 
Đã có 6 đội nam và 8 đội nữ tới từ 10 trường đại học trên địa bàn thành phố cùng tham gia tranh tài, để chọn ra 3 đội nam và 3 đội nữ tham dự vòng chung kết (diễn ra tại TP.HCM từ ngày 1/10-10/10).
 
Đại diện của BTC và công ty Toyota đã xuống sân tặng hoa và trao kỷ niệm chương cho các đội bóng tham dự giải
 
 
 
Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng vẫn có rất đông các anh chị sinh viên tới tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho đội bóng của trường mình.
 
Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng các khán đài vẫn chật kín fan cơ ý!

Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội chỉ là một trong các địa điểm tổ chức vòng loại của giải đấu, bên cạnh Đà Nẵng (18/6-23/6), đồng bằng sông Cửu Long (5/8-15/8), Hải Phòng (25/8-5/9), Thái Bình (1/9-10/9) và TP.HCM (12/9- 18/9).

Đây là năm thứ 2 Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc được tổ chức, góp phần tạo ra một sân chơi mới, bổ ích và lí thú cho các anh chị sinh viên trên cả nước yêu thích thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng.
 
 
 
 
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa đội nam Đại học Sư phạm Hà Nội và Kinh Tế Quốc Dân. Kết quả cuối cùng, trường đại học Sư phạm Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tỷ số sau 2 hiệp lần lượt là 25-20 và 25-22.
 
 
 
Cả 2 đội đều thi đấu rất nhiệt tình ý!
 
 
Dù thua trắng 0-2 nhưng đội nam Kinh Tế Quốc Dân vẫn có thể ngẩng cao đầu
 
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày