"The Lion King" lập kỷ lục trailer Disney có lượt xem cao nhất trong lịch sử

Ngọc King, Theo Helino 10:57 25/11/2018

Đạt tới hơn 226 triệu view toàn cầu chỉ trong vòng 24 giờ, teaser "The Lion King" đã trở thành trailer Disney có lượng xem ngày ra mắt cao nhất trong lịch sử.

Wreck-It Ralph có thể phá đảo thế giới ảo, nhưng sức mạnh dễ thương siêu cấp vũ trụ của sư tử CGI Simba mới là thứ đã "phá đảo" internet những ngày qua với teaser trailer của The Lion King (Vua Sư Tử) bản remake. Ra mắt đúng dịp Lễ Tạ Ơn, đoạn video 90 giây do Disney tung ra đã sớm phá kỷ lục trở thành teaser của Disney có lượng view 24h cao nhất lịch sử với 224,6 triệu lượt xem.

The Lion King lập kỷ lục trailer Disney có lượt xem cao nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

Sư tử Simba thực sự xuất sắc quá!

Trailer "The Lion King"

Trong bài đăng trên Twitter, Disney đã chia sẻ niềm tự hào này tới toàn thể khán giả và người hâm mộ: "Cám ơn vì đã giúp teaser trailer của #TheLionKing trở thành trailer ra mắt của Disney có lượng view cao nhất khi vượt mức 224,6 triệu lượt xem toàn cầu trong vòng 24 giờ!."

Hakuna Matata, Simba, bởi teaser trailer của bộ phim đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng và không ngớt lời khen được gửi tới cho phần kỹ xảo "đẹp hơn cả thực tế" từ khung cảnh xavan châu Phi tới sư tử Simba "cute phô mai que". Để tiện so sánh, thì kỷ lục trailer có lượng người xem nhiều nhất trong vòng 24h tính cho tới nay thuộc về Marvel với Avengers: Infinity War và 238 triệu lượt - thật là một kết quả sít sao.

Trailer của The Lion King bản làm lại này là phiên bản CGI của nhiều cảnh kinh điển trong bản hoạt hình kinh điển năm 1994 với sự trở lại của James Earl Jones lồng tiếng cho sư tử cha Mufasa với một số câu thoại quen thuộc trên nền bài hát Circle of Life cả thế giới đã thuộc lòng. Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao bao gồm Donald Glover trong vai Simba, Beyoncé lồng tiếng cho Nala, Chiwetel Ejifor trong vai Scar, Billy Eichner là Timon, Seth Rogen trong vai Pumbaa và John Oliver trong vai Zazu.

The Lion King lập kỷ lục trailer Disney có lượt xem cao nhất trong lịch sử - Ảnh 5.

Hiện tại The Lion King năm 1994 vẫn là một trong những phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong lịch sử với 968,5 triệu USD. Nếu không có gì thay đổi thì khả năng là phiên bản làm lại năm 2019 tới đây sẽ phá kỷ lục đó, khi trước đó thì các phiên bản CGI của phim hoạt hình kinh điển Nhà Chuột như The Jungle Book hay Beauty and the Beast đều có doanh thu khủng tại phòng vé.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 19/7/2019. The Lion King sẽ là bản remake thứ 3 trong năm 2019 sau Dumbo ra mắt vào tháng 3 và Aladdin vào tháng 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm