Trung Quốc: Bé gái 4 tuổi bị bố đánh đập hành hạ, xích trong nhà vệ sinh tối tăm 16 tiếng 1 ngày khiến dư luận phẫn nộ

Nam Thanh, Theo Helino 20:10 19/06/2018

Ngoài ra em bé này còn bị bố di tàn thuốc lá vào lưng và bắt phải giặt quần áo trong nhà vệ sinh chật chội và tối tăm với đôi tay bầm tím đau đớn.

Cộng đồng mạng Trung Quốc và thế giới mới đây đã được phen phẫn nộ khi tờ Metro đưa tin về một bé gái 4 tuổi thường xuyên bị người bố nghiện rượu bạo hành. Được biết, bé gái 4 tuổi này thường xuyên bị bố đánh đập dữ dội, tới mức hai mắt bầm tím không thể mở ra; trên lưng bé còn có nhiều vết tàn thuốc lá châm vào.

Trung Quốc: phẫn nộ vì bé gái 4 tuổi bị bố đánh đập hành hạ, xích trong nhà vệ sinh tối tăm 16 tiếng 1 ngày - Ảnh 1.

Gương mặt và lưng của bé gái đều bầm tím chi chít - hậu quả từ những trận đòn vũ phu của người bố tàn bạo. Đáng nói là trên lưng em còn có nhiều vết bỏng do châm tàn thuốc lá.

Một người họ hàng của bé gái tiết lộ rằng bố của em bé thường xuyên xích em trong nhà vệ sinh trước khi ra khỏi nhà vào lúc 6-7 giờ sáng. Tới nửa đêm người đàn ông này mới trở về nhà và cho bé gái ăn, đồng nghĩa với việc mỗi ngày em bé này bị xích trong nhà vệ sinh tối tăm tới 16-17 tiếng. Trong khi bị xích, em bé phải giặt quần áo cho người bố vũ phu này bằng đôi tay đã có nhiều vết thương từ những trận đòn của bố.

Trung Quốc: phẫn nộ vì bé gái 4 tuổi bị bố đánh đập hành hạ, xích trong nhà vệ sinh tối tăm 16 tiếng 1 ngày - Ảnh 2.

Tuy tay chân đều xây xước nhưng em bé hàng ngày vẫn phải giặt quần áo cho người bố sảy xỉn.

Sau khi cảnh sát địa phương biết tin, bé gái đã được giải cứu ngay trong ngày. Người bố cũng đã bị bắt giam ngay sau đó để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc này lại thêm một lần dấy lên những lo ngại về tình trạng bạo hành trẻ em ở đất nước tỉ dân, khi mà nhiều cơ sở nuôi dạy trẻ bị tố có hành động bạo hành - xâm hại trẻ em. Sự việc em bé bị chính bố đẻ của mình ngược đãi như thế này lại càng đáng báo động hơn khi hai người là ruột thịt chứ chẳng phải người dưng.

Nguồn: Metro

Chia sẻ

Bình luận

  • Lũ lớn "vặn nghiêng" cầu treo ở Sapa, sạt lở nghiêm trọng ở Lai Châu

    Hiện, tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo các lực lượng tiếp cận hiện trường, khắc phục giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục tạm và tìm kiếm người bị nạn.
  • Đọc thêm