Sửa nhà, bàng hoàng phát hiện thi thể bé gái bị chôn vùi dưới sàn bếp

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 31/05/2015

Vào ngày 29/5, thợ sửa nhà của một gia đình người Malaysia đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện thi thể 1 đứa trẻ bị chôn vùi dưới lớp xi măng sàn nhà bếp của 1 căn hộ ở thị trấn Kepong.

Chủ nhà cho biết trong lúc đang sửa nhà, các công nhân đã phát hiện ra thi thể của đứa trẻ sau khi ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ một lỗ nhỏ ở sàn nhà bếp. 


Thi thể của bé gái được phát hiện dưới sàn nhà bếp.

Cảnh sát địa phương cho biết nạn nhân là 1 bé gái và thi thể của cô bé được bao bọc bằng vải. Cơ quan chức năng tin rằng những nghi phạm liên quan tới vụ án đã đổ nhiều xi măng vào hố để che giấu thi thể cô bé.

Trao đổi với cảnh sát, chủ ngôi nhà cho biết trước đó, ngôi nhà được thuê nhưng đến tháng Tư, những người thuê trọ đã đột ngột chuyển đi.

"Chủ nhà cho biết những người thuê nhà đã hỏi ý kiến để sửa lại phòng tắm. Khi chủ nhà tới kiểm tra, gia đình thuê trọ đã chuyển đi từ lúc nào không biết. Khi đó, có một miếng vá xi măng xuất hiện trên sàn nhà bếp”, cảnh sát huyện Gombak Ali Ahmad cho biết. 

Được biết, gia đình khách trọ gồm 1 đôi vợ chồng trẻ, 2 con trai và 1 con gái đã thuê căn nhà này từ năm 2014. 

"Vụ việc đang được xem xét như 1 vụ án mạng. Chúng tôi đang cố gắng để bắt giữ họ", cảnh sát địa phương cho biết.

Thi thể đứa trẻ đã đưa đến nhà xác bệnh viện. Hiện, nguyên nhân dẫn tới cái chết của đứa trẻ chưa được tìm ra nhưng các bác sĩ nhận định đứa bé đã chết từ tháng 4/2015.

(Nguồn: Straitstimes)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm