Cô gái khóc òa vì mặc 100 chiếc áo lên người được mà cởi ra thì chịu chết!

Cô gái khóc òa vì mặc 100 chiếc áo lên người được mà cởi ra thì chịu chết!

Sau những trò thử thách 100 lớp trang điểm, 100 lớp kem chống nắng; cô gái trẻ Andrea đến từ Mỹ đã nghĩ ra một trò mới: mặc 100 lớp áo lên người. Tuy nhiên, đến khi cởi ra thì cô gái này lại hoàn toàn bất lực.

Sốc: Cảnh sát giao thông kiểm tra phần kín của người đi đường

13:54:55 20/12/2012

Đoạn video ghi lại quá trình kiểm tra phần kín của người tham gia giao thông của 1 nữ cảnh sát trên tuyến đường cao tốc liên bang 161 gần Irving, Texas, Mỹ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Trong đoạn video được quay lại, nữ cảnh sát giao thông Kellie Helleson đã có những hành vi lục soát, kiểm tra rất hung hăng vào phần kín của 2 cô gái Angel Dobbs, 38 tuổi, và cháu gái Ashley Dobbs, 24 tuổi trước mặt những chiếc ô tô đi ngang qua đường. Sau khi đoạn viedo này được đăng tải trên mạng, rất nhiều người cũng đã tỏ ra bức xúc vì hành vi kiểm tra bất hợp pháp của 2 vị cảnh sát giao thông.


Đoạn video cho thấy nữ cảnh sát trên đã sử dụng cùng 1 đôi găng tay để lục soát phần kín của 2 cô cháu nhà Dobbs sau khi đồng nghiệp David Farrell đã ra lệnh cho dừng chiếc xe này lại trên đường cao tốc liên bang 161 gần Irving sau khi ông nhìn thấy 1 trong 2 người đã vứt thuốc lá qua cửa xe ô tô. 

Sốc: Cảnh sát giao thông kiểm tra phần kín của người đi đường 1

Trong đoạn video, ta có thể nghe thấy giọng nói của viên cảnh sát Farrell hỏi cô đồng nghiệp xem có tìm được loại thuốc kích thích nào trên người 2 cô gái này không, bởi trước đó, ông đã kiểm tra ô tô và không thấy gì đáng nghi.

Tuy nhiên, việc khám xét cơ thể của 2 viên cảnh sát này bị cho là thái quá.

Sốc: Cảnh sát giao thông kiểm tra phần kín của người đi đường 2

Cô Angel Dobbs cho biết nữ cảnh sát Helleson đã kích thích phần u nang hậu môn trong quá trình kiểm tra, khiến cô cảm thấy đau đớn và không thoải mái. 2 cô cháu đã đâm đơn kiện 2 viên cảnh sát này vì hành vi lục soát bất hợp pháp. Trong cuộc kiện cáo này, Angel Dobbs cho biết "Cô đã rất choáng và cảm thấy bất lực khi nữ cảnh sát Helleson đã xâm hại cô 1 cách kinh khủng như thế."

Sốc: Cảnh sát giao thông kiểm tra phần kín của người đi đường 3

Ngoài ra, 2 cô cháu nhà Dobbs còn đâm đơn kiện Cục an toàn Texas, ông Steven McCraw vì ông này đã tảng lờ những khiếu nại của họ về việc "tiến hành kiểm tra bất hợp pháp" của các viên cảnh sát giao thông.

Luật sư của cô Dobbs cho biết sự việc chấn động này có thể bị cáo buộc là hành vi xâm phạm tình dục. Sau khi, đoạn video này được đăng tải trên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc và bất bình vì cách kiểm tra thái quá của 2 vị cảnh sát này. 
Theo Gấu / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ