Lái xe xịn mang gấu khổng lồ đi tỏ tình, thiếu gia giàu có vẫn bị người trong mộng từ chối phũ phàng

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 08:50 26/09/2017

Dù đã lái xe hơi hạng sang tới tận trường Đại học để tỏ tình với “nàng thơ” trong mộng, thế nhưng chàng thiếu gia giàu có tại Trung Quốc vẫn bị cô gái này thẳng thừng từ chối vì... chỉ yêu con gấu bông chứ không hề có tình cảm với chủ nhân của nó.

Màn tỏ tình thất bại đã xảy ra vào chiều ngày 25/09 vừa qua bên trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hàng Châu, thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Lái xe xịn mang gấu khổng lồ đi tỏ tình, thiếu gia giàu có vẫn bị người trong mộng từ chối phũ phàng - Ảnh 1.

Chiếc xe hơi hạng sang Porsche 911 Targa cùng với chú gấu bông trị giá 30 triệu đồng.

Con trai lớn của một vị doanh nhân giàu có tại thành phố Hàng Châu đã mua hẳn chú gấu bông cao tới hơn 2.5 mét về làm quà tỏ tình với người yêu trong mộng.

"Anh này còn lái thẳng chiếc xe hơi hạng sang Porsche 911 Targa vào khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hàng Châu, sau đó dừng đỗ ngay bên ngoài khu giảng đường chính để chờ cô nữ sinh năm cuối đón nhận tình cảm", nhân chứng Hồ nói.

Tuy nhiên, nhân vật chính lại chẳng hề động lòng trước sự xa hoa ấy và lập tức đưa ra câu trả lời không thể phũ hơn: "Em rất thích chú gấu bông nhưng lại không thích anh. Phải làm sao bây giờ?".

Lái xe xịn mang gấu khổng lồ đi tỏ tình, thiếu gia giàu có vẫn bị người trong mộng từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Màn tỏ tình thất bại của anh chàng thiếu gia lắm tiền nhiều của.

Theo một số nguồn tin, chàng thiếu gia thừa tiền đã chi hẳn 10.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 30 triệu đồng) để có thể sở hữu chú gấu bông đặc biệt, chỉ có bốn con duy nhất trên toàn Trung Quốc vào đúng ngày tỏ tình của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm