Hoãn tuần trăng mật 12.000 đôla để chữa bệnh cho cún cưng

trangdo, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 09/10/2012

1 cặp đôi mới cưới đã hoãn kì trăng mật mơ ước trị giá 12.000 đôla (gần 250 triệu đồng) tới Las Vegas để có thể chi trả chi phí phẫu thuật ung thư cho cún cưng.

Clare và Ceri Morgan, đến từ Moriston, South Wales đã không chần chừ hoãn chuyến bay cho kì nghỉ sang trọng khi chú chó 5 tuổi Mỹ Teeto bị ung thư và cần điều trị gấp với khoản tiền 11.200USD.

 Hoãn tuần trăng mật 12.000 đôla để chữa bệnh cho cún cưng 1
Clare và Ceri đã hoãn tuần trăng mật để dành tiền chữa ung thư cho cún cưng Teeto

Ceri, công nhân xưởng sửa chữa ô tô, 36 tuổi, chia sẻ “Chúng tôi đã ngóng chờ kì nghỉ từ rất lâu, nhưng việc chữa bệnh của Teeto là quan trọng hơn cả. Nó là 1 chú chó vô cùng đặc biệt.”

Khi đang theo dõi 1 chương trình truyền hình, Ceri đột nhiên thấy biểu hiện của Teeto rất giống với căn bệnh mà chương trình đang phát. Bởi vậy, vợ chồng anh đã đưa Teeto đi khám bệnh tại trạm thú ý. Thật không may Teeto bị ung thư bên vai phải. Chú chó đáng thương Teeto đã bị cắt cụt chân và cần được điều trị theo phương pháp hóa học trị liệu.

Cô dâu Clare, 26 tuổi, cho biết “Tiền bạc không còn quan trọng nữa. Chúng tôi phải làm mọi thứ để Teeto khỏe hơn.”

 Hoãn tuần trăng mật 12.000 đôla để chữa bệnh cho cún cưng 2
Teeto phải cắt bỏ chân phải. Dù chi phí chữa trị rất cao, nhưng vợ chồng mới cưới không ngần ngại chữa trị tới cùng cho Teeto.

“Chúng tôi có thể dành tiền để đi tuần trăng mật khác, nhưng mạng sống của Teeto chỉ có 1 và chúng tôi muốn sống cùng nó lâu hơn.”

Clare cũng cho biết “Teeto rất khỏe, bởi vậy đã xoay sở để đi lại rất nhanh.”

Hoãn tuần trăng mật 12.000 đôla để chữa bệnh cho cún cưng 3
Hình ảnh đáng yêu của Ceri và Teeto.

Cứ 3 tuần 1 lần, cặp đôi lại đưa cún cưng tới trung tâm gần Bristol, cách xa nhà khoảng 130km, để được điều trị bằng phương pháp hóa học trị liệu. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: PSY bị cảnh sát triệu tập, lấy lời khai về nghi vấn môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk

    Chủ nhân hit 'Gangnam Style' đã bị thẩm vấn do đã cùng với Yang Hyun Suk tới bữa tiệc được cho là đã diễn ra hoạt động môi giới mại dâm.
  • Đọc thêm