Hình ảnh tiều tụy của người phụ nữ uống 40 chai rượu vang mỗi ngày

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 10:10 14/01/2014

Những hình ảnh đáng sợ về cơ thể "da bọc xương" của 1 người phụ nữ trẻ cho người xem thấy rõ hậu quả của rượu bia trên cơ thể con người. Hiện, cô đang phải đối mặt với tử thần.

Cô Beverley Pickorer, người mẹ 4 con, đến từ Sheffield đang phải đối mặt với tử thần sau nhiều năm liền đắm chìm trong men rượu. Beverley trở thành kẻ nghiện rượu ngay từ khi cô mới lên 20 tuổi. Khoảng thời gian khủng khiếp nhất, có ngày cô uống tới 40 chai rượu vang và 1 chai rượu táo.

Hình ảnh tiều tụy của người phụ nữ uống 40 chai rượu vang mỗi ngày 1
Cô Beverley cùng chồng.

Hiện, cô đang bị mắc chứng động kinh cùng các bệnh liên quan đến gan, tim mạch. Những hình ảnh của cô Beverley cùng chồng trong thời gian mới đây nhất cho thấy cả thân hình cô chỉ còn "da bọc xương".

Hình ảnh tiều tụy của người phụ nữ uống 40 chai rượu vang mỗi ngày 2
Cơ thể cô giờ đây trở nên gầy gò, xanh xao.

Sau khoảng thời gian dài nằm điều trị tại bệnh viện, suốt 8 tháng qua, cô được chăm sóc tại nhà dưỡng lão - nơi vốn chỉ dành cho những người cao tuổi. Người chồng đau khổ của cô, anh Anthony Howard, 31 tuổi, mong muốn được đưa cô về nhà để cô được trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết chi phí chăm sóc bệnh nhân tại gia vô cùng đắt đỏ.

Hình ảnh tiều tụy của người phụ nữ uống 40 chai rượu vang mỗi ngày 3
Cô Beverley chỉ còn sống được quãng thời gian ngắn ngủi trước khi phải rời xa chồng con mãi mãi.

Anh Howard cho hay "Tôi đã chăm sóc vợ tôi suốt hơn 5 năm qua. Cô ấy phải ra vào bệnh viện liên tục vì bị xơ gan. Cô ấy là người trẻ tuổi nhất trong nhà dưỡng lão này. Tất cả những gì cô ấy có thể làm được là nằm trên giường. Cứ 2 tiếng 1 lần các y tá sẽ đến và lật người cho cô ấy."

Anh Howard tâm sự chứng nghiện rượu của vợ mình bắt đầu từ khi cô ấy lên 20 tuổi. Nguyên nhân là vì cô ấy có quá nhiều mối quan hệ phức tạp. Anh Howard nói "Khi gặp cô ấy, tôi biết việc uống rượu đã trở thành một phần con người cô ấy. Mỗi sáng thức dậy, cô ấy uống liền 1 chai rượu vang. Nó trở thành đồ uống như cà phê vào mỗi buổi sáng vậy."

Theo thống kê của tổ chức NHS, từ năm 2001 đến năm 2009, có 400 ca bệnh nhân dưới độ tuổi 39 chết vì các bệnh liên quan đến tình trạng nghiện rượu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: "Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát"

    Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn 3 tỷ đồng gây chấn động dư luận ở Thái Nguyên.
  • Đọc thêm